Kết quả tìm kiếm cho "các sản phẩm EU"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1888
Dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản của Bộ Nông nghiệp và Môi trường gửi Bộ Tư pháp thẩm định đề xuất phạt 1 tỷ đồng với nhiều vi phạm của cá nhân trong lĩnh vực này.
Ngành hàng cá tra Việt Nam đang bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức, với nhiều rào cản mới như tiêu chuẩn “xanh”, cạnh tranh quốc tế ngày càng gay gắt và những biến động khó lường từ cuộc xung đột leo thang giữa Mỹ, Israel và Iran.
Theo Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Trần Đức Thắng, Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn để tái định hình ngành hàng lúa gạo theo hướng hiện đại, bền vững và có trách nhiệm với môi trường.
Các công ty năng lượng Nga sẽ sớm chuyển hướng một phần nguồn cung khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) từ châu Âu sang châu Á với sự chấp thuận của Tổng thống Vladimir Putin.
Thay vì dồn sức vào một thị trường nhất định, nhiều doanh nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu đang đa dạng hóa đầu ra, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng và tăng cường chế biến sâu nhằm giữ vững đơn hàng dài hạn.
Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc yêu cầu Bộ Công Thương phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện các giải pháp bảo đảm nguồn cung xăng dầu, LPG cho thị trường trong nước trong mọi tình huống.
Sau nền tảng tăng trưởng tích cực năm 2025, nhiều doanh nghiệp trong tỉnh bước vào năm 2026 với tâm thế chủ động, mở rộng sản xuất, đẩy mạnh đầu tư và nâng cao giá trị sản phẩm, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.
Ngân hàng Trung ương Nga đã đệ đơn kiện lên Tòa sơ thẩm của Liên minh châu Âu (EU), thách thức quyết định của EU về việc phong tỏa vô thời hạn các tài sản của nhà nước Nga. Phần lớn các tài sản này đang được Euroclear - một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Bỉ - nắm giữ.
Việc tận dụng hiệu quả các hiệp định thương mại tự do (FTA) đang mở ra dư địa cho xuất khẩu của Việt Nam. Với lợi thế về nông sản và thủy sản, An Giang đứng trước cơ hội mở rộng thị trường nếu doanh nghiệp chủ động đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.
Chiều 3/3, tại điểm cầu Trung ương, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp trực tuyến Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà cùng dự. Dự họp tại điểm cầu tỉnh An Giang có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Minh Thúy.
Danh tính bệnh nhi không được công bố, tuy nhiên theo đài Radio France, bệnh nhi này đã nhập viện một đêm trong tháng 2, sau khi sử dụng sữa do tập đoàn Danone sản xuất.
Hội đồng châu Âu và Nghị viện châu Âu đã đạt được thỏa thuận tạm thời về việc sửa đổi quy định liên quan đến Quỹ Điều chỉnh toàn cầu hóa châu Âu (EGF) dành cho người lao động bị mất việc.