Kết quả tìm kiếm cho "cách ly trên 114.000 người"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 100
Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa (31/1/2026), thời gian niên hạn ngân sách năm 2025 kết thúc. Kết quả giải ngân vốn đầu tư công cũng đang cho thấy sự nỗ lực, quyết tâm của Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương nhằm đạt mục đã đề ra.
Bước vào nhiệm kỳ mới, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xã Châu Thành đề ra mục tiêu xây dựng quê hương văn minh, nghĩa tình, phấn đấu đạt chuẩn đô thị loại V.
Báo cáo của Văn phòng Cao ủy Nhân quyền Liên hợp quốc (OHCHR) hé lộ bức tranh kinh hoàng đang xảy ra ở quốc gia Bắc Phi, vốn chìm đắm trong nội chiến nhiều năm qua.
Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các xã, phường, đặc khu trên địa bàn tỉnh khẩn trương tổ chức chi tặng quà cho Nhân dân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Độc lập 2/9. Ghi nhận tại các địa phương, mặc dù đang trong kỳ nghỉ lễ, nhưng 100% cán bộ, công chức được phân công thực hiện nhiệm vụ tại các địa điểm rất tích cực hướng dẫn, hỗ trợ người dân nhận quà.
Chính phủ vừa có báo cáo tổng hợp kết quả lấy ý kiến nhân dân, các ngành, các cấp về dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 gửi Ủy ban dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013.
Giá vàng hôm nay (20-5): Cùng chiều với diễn biến trên thị trường vàng thế giới, giá vàng miếng trong nước tăng mạnh, vượt 119 triệu đồng/lượng bán ra.
Sự tiến bộ của Việt Nam trên các bảng xếp hạng không chỉ phản ánh quy mô và giá trị của nền kinh tế, năng lực giải quyết các vấn đề xã hội, mức độ hấp dẫn đầu tư nước ngoài, ảnh hưởng ngoại giao...
Một trong những mục tiêu quan trọng của tri thức hóa nông dân là để đáp ứng yêu cầu của nền nông nghiệp hiện đại, trong đó vấn đề quan trọng là nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, thu nhập cho nông dân.
Những năm qua, dù còn nhiều khó khăn, An Giang thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và đạt nhiều kết quả tích cực. Chính sách an sinh xã hội không ngừng cải thiện, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được chăm lo tốt hơn, với mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Từ đầu năm đến nay, nước ta ghi nhận trên 114.900 ca bệnh sốt xuất huyết, trong đó có 18 ca tử vong. So với cùng kỳ năm 2023, số mắc giảm 20,2%, số tử vong giảm 22 ca.
Sáng 22/9, tại Trung tâm Thông tin chỉ huy-Công an tỉnh Bắc Ninh, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị sơ kết 1 năm “Tỉnh an toàn giao thông” do Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp Tỉnh ủy Bắc Ninh tổ chức. Cùng dự có lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương; Công an 12 tỉnh, thành phố phía bắc.
Đến tháng 9/2024, các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Đây là bước chuẩn bị để tiến tới tắt sóng 2G vào năm 2026.