Kết quả tìm kiếm cho "cách ly xã hội toàn tỉnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 19724
Vì sao cùng là vi phạm quy chế thi nhưng các thí sinh Trường chuyên Tuyên Quang được tổ chức thi lại, còn thí sinh Trường THPT Lê Trực (Quảng Trị) bị hủy kết quả? Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, vụ việc vi phạm tại Tuyên Quang và Quảng Trị có bản chất khác nhau nên cách xử lý cũng khác nhau.
Hơn 20.000 file tư liệu được lưu giữ là thành quả của gần 10 năm anh Trần Minh Tài (31 tuổi), ngụ phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), thu thập và số hóa những mảnh ghép lịch sử của vùng đất Rạch Giá. Mỗi bức ảnh cũ, trang tư liệu đều được anh nâng niu, gìn giữ.
Hội nghị đánh giá chương trình liên kết tín dụng giữa Hội Nông dân tỉnh An Giang và KienlongBank Chi nhánh Rạch Giá cho biết gần 7.000 hội viên đã được tiếp cận hơn 604 tỉ đồng vốn ưu đãi, góp phần phát triển sản xuất và hạn chế tín dụng đen ở nông thôn.
Mỗi khi nhắc đến địa danh Quảng Bình, nhiều người nhớ ngay đặc sản khoai deo. Đằng sau những lát khoai dẻo dai, ngon ngọt ấy là quy trình chế biến công phu cùng kinh nghiệm được người dân vùng cát trắng đúc kết, gìn giữ qua nhiều thế hệ.
Từ ngày 1/1/2027, thông tin sản phẩm, hàng hóa thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công Thương sẽ được cập nhật theo từng công đoạn trong chuỗi cung ứng. Người tiêu dùng được miễn phí tra cứu thông tin cơ bản và phản ánh khi phát hiện dữ liệu không chính xác.
Từ cánh đồng đến khu dân cư, chuyển đổi số đang tạo diện mạo mới cho xã Giồng Riềng (tỉnh An Giang). Công nghệ không chỉ nâng cao hiệu quả sản xuất mà còn đổi mới phương thức quản lý, cải thiện chất lượng cuộc sống và thúc đẩy xây dựng nông thôn mới theo hướng thông minh, bền vững.
Hướng tới mục tiêu phát triển du lịch an toàn, chuyên nghiệp và bền vững, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh An Giang Bùi Quốc Thái đã thông tin về các giải pháp trọng tâm nhằm rà soát quy trình vận chuyển, đổi mới sản phẩm và tăng cường liên kết các điểm đến trọng điểm trên địa bàn tỉnh.
Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22 với chủ đề “Phát huy vai trò tiên phong và thực hiện nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của đối ngoại Việt Nam trong kỷ nguyên mới” đang diễn ra tại Hà Nội. Nhân dịp này, các nhà ngoại giao chia sẻ với phóng viên Báo Nhân Dân về kết quả cùng định hướng triển khai công tác đối ngoại, để ngành ngoại giao tiếp tục đóng góp mạnh mẽ và hiệu quả vào sự phát triển của đất nước trong kỷ nguyên mới.
Đề nghị tiếp tục rà soát, có thể cắt giảm thêm các ngành, nghề kinh doanh có điều kiện, song Chủ tịch Quốc hội lưu ý phải bảo đảm có cơ chế hậu kiểm tương ứng, không để phát sinh thêm thủ tục hành chính, giấy phép hoặc yêu cầu chấp thuận dưới hình thức khác.
Theo Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Thị Hà cho biết số lượng thôn, tổ dân phố trên cả nước giảm từ 89.589 xuống còn 48.078, giảm 41.511 đơn vị, tương đương giảm 46,33%.
Chiều ngày 3/8, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2026.
Nhằm ngăn chặn tình trạng cắm cọc, chăng lưới bao chiếm mặt biển trái phép, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Hòn Chông (Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) đã triển khai đồng bộ các giải pháp tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, chung tay bảo vệ tài nguyên và an toàn khu vực biên giới biển.