Kết quả tìm kiếm cho "cánh đồng lớn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 44010
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Ngày 11/1, giới chức Australia đã ban bố cảnh báo về gió mạnh và lũ lụt gây thiệt hại tại khu vực Đông Bắc nước này khi bão cấp 1 Koji đổ bộ.
Sau một năm triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, tại nhiều địa phương, nhiều mô hình số, tri thức số hiệu quả được thực hiện đồng bộ, kịp thời. Qua đó đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình đưa chuyển đổi số tới cộng đồng dân cư, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội.
Sau 40 năm đổi mới, Việt Nam đã đạt được những thành tựu kinh tế và xã hội vượt bậc, được cộng đồng quốc tế ghi nhận là một nền kinh tế mới nổi ở khu châu Á. Những kết quả này thể hiện qua các con số tăng trưởng, phản ánh sự thay đổi sâu sắc trong đời sống người dân, cấu trúc xã hội và vị thế quốc gia.
Giữa nhịp sống đô thị ngày càng hối hả, một khu vườn hoa mang đậm hơi thở làng quê bất ngờ trở thành điểm check-in Tết mới nổi ở đường Mạc Thiên Tích, khu phố 6, phường Vĩnh Thông. Không cần đi xa, chỉ với một buổi ghé thăm, giới trẻ và các gia đình đã có thể chạm vào không khí xuân mộc mạc, trong lành giữa nhà lá, hoa vàng và những ký ức xưa cũ.
Ngày nay, du lịch không chỉ đơn thuần là di chuyển tới một điểm đến, đó còn là hành trình trải nghiệm sau mỗi chuyến đi. Kể từ sau dịch Covid-19, những xu hướng du lịch trải nghiệm nổi lên mạnh mẽ. Nhu cầu ghé thăm những nơi nổi tiếng dần nhường chỗ cho các chuyến đi có chiều sâu, kết nối với con người và văn hóa bản địa.
Năm 2026, dự kiến có thêm 160.000 căn nhà ở xã hội; nguồn cung lớn này không chỉ giúp người dân tiếp cận nhà ở mà còn điều tiết thị trường.
Ngày 10/1, lực lượng cứu hộ Philippines vẫn đang khẩn trương tìm kiếm những người còn mất tích trong vụ sạt lở nghiêm trọng tại bãi chôn lấp rác Binaliw, thành phố Cebu, miền Trung Philippines. Thông tin mới nhất cho biết ít nhất 4 người đã thiệt mạng, trong khi hàng chục công nhân vệ sinh vẫn chưa được tìm thấy.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 11/1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.127 đồng.
Đẩy mạnh truyền thông số và đối ngoại, hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người là định hướng trọng tâm trong ba năm tiếp theo của Đề án truyền thông về quyền con người ở Việt Nam giai đoạn 2023-2028.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 11/1, thời tiết trên cả nước tiếp tục chịu ảnh hưởng của khối áp cao lạnh lục địa, gây rét ở nhiều khu vực trên đất liền và gió mạnh, biển động trên các vùng biển.
Ngày 10/1, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Kiên Giang chính thức khánh thành và đi vào hoạt động tại địa chỉ 228 đường 3 Tháng 2, phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), đánh dấu bước tiến mới trong hành trình nâng cao chất lượng chăm sóc nhãn khoa cho người dân khu vực Tây Nam Bộ.