Kết quả tìm kiếm cho "câu lạc bộ bi sắt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2375
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với tiêu đề: “CHÍNH PHỦ DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG 80 NĂM HÀNH TRÌNH VÌ NƯỚC, VÌ DÂN”:
Ở xưởng, tấm đá/kính nặng hàng trăm ký phải vào máy đúng giờ. Ở công trình, bậc đá tiền sảnh cần lắp chuẩn khe trước khi nghiệm thu. Không gian hẹp, người đông, tiến độ dí sát — mỗi thao tác nâng hạ đều có thể “ăn” vào lợi nhuận nếu không chuẩn.
Giá vàng miếng và vàng nhẫn trong nước hôm nay (28-8) đồng loạt tăng vọt ở chiều bán ra và tăng - giảm trái chiều tùy từng thương hiệu ở chiều mua vào. Thị trường vàng thế giới tiếp tục duy trì đà tăng.
Ngày 26/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi lời thăm hỏi, chia buồn tới các gia đình có người tử vong, mất tích trong bão, và ký ban hành Công điện về việc tập tập trung khắc phục hậu quả bão số 5.
Vồ Bồ Hong trên đỉnh núi Cấm, xã Núi Cấm là nơi cao nhất trong dãy Thất Sơn hùng vĩ. Đặt chân đến đây, du khách sẽ chạm được mây mờ lãng đãng, chiêm ngưỡng cảnh vật sơn thủy hữu tình, cảm thấy lòng an yên.
Thủ tướng yêu cầu khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 5, tập trung hỗ trợ nhân dân sửa chữa nhà cửa, hỗ trợ chỗ ở tạm đối với các hộ dân bị mất nhà cửa, không để người dân không có chỗ ở.
Quyết định khởi tố vụ án “thông chốt A80” (diễn ra vào tối 21/8 tại đường Nghi Tàm, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người được nhiều người đánh giá là nghiêm minh và rất kịp thời. Còn trên diễn đàn báo chí, các chuyên gia về tội phạm hình sự nhận định là hoàn toàn có cơ sở pháp lý.
An Giang đang triển khai 2 giải pháp công nghệ nổi bật là nền tảng truy xuất nguồn gốc hàng hóa GCheck và ứng dụng du lịch số VNeTrip, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, hỗ trợ doanh nghiệp và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.
Thủ tướng yêu cầu triển khai quyết liệt các biện pháp ứng phó khẩn cấp với bão số 5. Trong đó, Bộ trưởng các bộ Quốc phòng, Công an chỉ đạo triển khai lực lượng, phương tiện (bao gồm cả trực thăng) tại khu vực trọng điểm để hỗ trợ di dời, sơ tán dân.
Thủ tướng yêu cầu các tỉnh khẩn trương rà soát, triển khai ngay công tác sơ tán dân tại những khu vực có nguy cơ xảy ra lũ ống, lũ quét, sạt lở đất, ngập lụt sâu, nước chảy xiết.
Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae-myung hy vọng sẽ vạch ra một con đường hợp tác cân bằng với Mỹ mà không gây bất bình với đối tác thương mại hàng đầu của nước này là Trung Quốc.
Từ năm 1988 đến nay, trải qua gần bốn thập kỷ, dù cũng có những nhịp thăng trầm, nhưng nhìn tổng thể, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vẫn đang chảy mạnh vào Việt Nam.