Kết quả tìm kiếm cho "cò nhạn quý hiếm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11560
Bộ Nội vụ có văn bản trả lời về một số nội dung liên quan đến Nghị định số 170/2025/NĐ-CP của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức.
Trước tình hình virus Ebola đang có xu hướng lan rộng, nhiều nước đang tích cực triển khai các biện pháp phòng ngừa lây lan.
Ngày 22/5, đoàn công tác của tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy rừng, quản lý vận hành hồ Thủy Liêm và sửa chữa hồ chứa nước Thanh Long tại xã Núi Cấm.
Sáng 22/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy, Trưởng đoàn Kiểm tra số 5 chủ trì buổi làm việc về tình hình giải ngân vốn đầu tư công đối với các đơn vị được giao quản lý vốn thuộc phạm vi Đoàn kiểm tra số 5 phụ trách.
Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2026 nhấn mạnh vai trò của chính quyền địa phương, cộng đồng và toàn xã hội trong hành trình gìn giữ “ngôi nhà xanh” cho tương lai phát triển bền vững.
Bộ Tài chính vừa trình Chính phủ dự thảo Nghị định quy định chi tiết Luật Thuế thu nhập cá nhân, đề xuất bổ sung các khoản khấu trừ chi phí y tế và giáo dục cho người dân.
Thịt thú rừng và tập tục mai táng khiến Cộng hòa Dân chủ Congo thành “điểm nóng” của dịch Ebola.
Những năm gần đây, xe máy điện và xe đạp điện trở thành phương tiện phổ biến đối với học sinh nhờ tính tiện lợi, dễ sử dụng và chi phí thấp. Tuy nhiên, việc nhiều học sinh, trẻ em chưa đủ tuổi, thiếu kỹ năng điều khiển nhưng vẫn sử dụng các loại phương tiện này, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.
Từ biển, đảo đến biên giới, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh cụ thể việc học tập và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực. Mỗi việc làm đều góp phần tô thắm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng Nhân dân.
Từ diễn biến phức tạp của tình trạng sạt lở, sụt lún đất tại An Giang và vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), nhiều chuyên gia cho rằng đây là hệ quả cộng hưởng của nhiều yếu tố. Khi dòng chảy biến động, phù sa suy giảm và con người can thiệp ngày càng sâu vào tự nhiên, những dòng sông đầu nguồn đang dần đổi khác. Sông vẫn chảy, nhưng bờ đất yếu dần.
Sau giai đoạn trầm lắng, thị trường lao động tại Khu công nghiệp Thạnh Lộc và các doanh nghiệp chế biến thủy sản ở xã Bình An đang “nóng” trở lại khi hàng ngàn vị trí việc làm được mở ra để đáp ứng đà phục hồi đơn hàng xuất khẩu. Thế nhưng, trái với cảnh người lao động xếp hàng tìm việc như trước, nhiều doanh nghiệp nay rơi vào thế khó vì tuyển mãi không đủ người.
40 năm tuổi Đảng, ông Đinh Hồng Nhi - người có uy tín ở ấp Thạnh Tân, xã Thạnh Hưng luôn tận tụy với công việc chung, tích cực chăm lo cho người khó khăn và góp phần giữ gìn tình làng, nghĩa xóm.