Kết quả tìm kiếm cho "còn rất lớn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 30876
Trận chung kết Carabao Cup giữa Arsenal và Manchester City tại Wembley không chỉ là cuộc tranh tài danh hiệu, mà còn đánh dấu sự chuyển giao quyền lực tiềm tàng của bóng đá Anh.
Tôi nhớ mỗi chiều tan học vội đạp xe về, đã thấy ông nội ngồi ở cửa bếp với rổ khoai luộc vừa hết nóng, chỉ còn âm ấm. Đói bụng, tôi sà ngay vào ăn ngon lành. Thỉnh thoảng, có khi vì vội vàng mà ăn phải miếng bị hà, đắng ngắt.
Chỉ một động tác cúi đầu 60 độ để lướt điện thoại, cột sống cổ của bạn phải chịu áp lực tương đương với việc "cõng" một vật nặng tới 27kg.
Ngày 21/3, trang tin “The Sydney Morning Herald” của Australia đăng bài viết với tựa đề “The Spirit of Vietnam bursts into life a long the Mekong" của nhà văn chuyên viết về du lịch Tim Richard.
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, lực lượng đoàn viên, thanh niên các địa phương trong tỉnh An Giang đã và đang ra sức thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa hướng về cộng đồng, xã hội trong Tháng Thanh niên năm 2026.
Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Liên bang Nga Mikhail Mishustin, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phạm Minh Chính dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm chính thức Liên bang Nga từ ngày 22 đến ngày 25/3.
Các nhà khoa học Australia đã phát triển nguyên mẫu pin lượng tử thử nghiệm sạc không dây bằng laser, mở ra bước tiến lớn cho công nghệ năng lượng.
Khi hoàn thành, các trường nội trú liên cấp sẽ tạo điều kiện để học sinh vùng cao được học tập trong môi trường giáo dục tốt hơn, cơ sở hạ tầng đồng bộ, thu hẹp khoảng cách giữa miền núi và đồng bằng.
Hai địa danh Hà Giang và Hội An vừa lọt top các điểm đến đẹp nhất thế giới năm 2026. Quả thực, nếu Hà Giang là vẻ đẹp của không gian, thì Hội An lại là hiện thân cho vẻ đẹp của thời gian.
Thường trực Ban Chỉ đạo TW về hoàn thiện thể chế đề nghị các cơ quan tiếp tục đổi mới mạnh mẽ tư duy xây dựng và thi hành pháp luật, đưa thể chế và pháp luật trở động lực kiến tạo phát triển.
Chính phủ đặt mục tiêu ưu tiên cao nhất trong ngắn hạn là không để cú sốc xăng dầu và đứt gãy chuỗi cung ứng chuyển thành cú sốc nguồn cung năng lượng, giá cả, tạo sức ép lớn lên lạm phát.
Tôi đã có một buổi chiều thật nhẹ nhàng cùng tiếng kèn saxophone trầm ấm của ông Lê Văn Quyền (sinh năm 1979) hòa quyện cùng tiếng đàn violin của bé Lê Tịnh Tâm (sinh năm 2016, ngụ phường Rạch Giá, tỉnh An Giang). Nhưng đằng sau những âm thanh vui tươi ấy là cả một quá trình luyện tập đầy gian khổ của cả hai cha con.