Kết quả tìm kiếm cho "có độ lớn 6"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 31993
Trung Quốc nhập 1,07 triệu tấn sầu riêng trong nửa đầu năm, tăng mạnh so với cùng kỳ. Việt Nam đứng thứ 2 về nguồn cung, sau Thái Lan, với kim ngạch xuất khẩu 846 triệu USD.
Dự án kết nối giữa cơ sở y tế và trại giam trong dự phòng, chăm sóc và điều trị HIV/AIDS vừa được triển khai tại An Giang, với tổng kinh phí viện trợ không hoàn lại hơn 6,27 tỷ đồng. Dự án hướng đến mở rộng xét nghiệm, điều trị ARV và kết nối người nhiễm HIV với dịch vụ y tế.
Toàn quyền Australia Sam Mostyn chủ trì Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Australia từ ngày 9 đến 12/8.
Biển nuôi lớn bao thế hệ người dân xã đảo Tiên Hải (An Giang). Đến nay, người dân vẫn bền bỉ bám biển, giữ nghề truyền thống và duy trì sinh kế từ biển.
Giữa buổi trưa hè oi ả, không khí lao động tại làng nghề bó chổi cọng dừa ấp Đông An, xã Phú Hòa (An Giang) vẫn diễn ra tất bật.
Khoai lang, củ cải từng giúp nông dân An Giang nâng hiệu quả trên những vùng đất lúa kém hiệu quả. Tuy nhiên, khi bước vào vụ thu hoạch, giá giảm sâu trong khi chi phí đầu vào tăng khiến nhiều hộ thua lỗ. Thực tế đặt ra yêu cầu phải thay đổi cách tổ chức sản xuất, từ “trồng rồi tìm người mua” sang sản xuất theo nhu cầu thị trường, gắn với liên kết, chế biến và tiêu thụ.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang vừa ban hành Quyết định số 868-QĐ/TU ngày 6/8/2026 về việc giao biên chế các xã, phường, đặc khu năm 2026.
Giá dầu thế giới tăng khoảng 5% khi Iran và Mỹ cùng yêu cầu bồi thường, khiến triển vọng mở lại eo biển Hormuz trở nên mong manh.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 11/8, mưa dông tiếp tục xuất hiện tại nhiều khu vực phía Nam, trong khi trên Biển Đông gió Tây Nam hoạt động mạnh, nhiều vùng biển động, sóng cao tới 5 m.
Ban Chỉ đạo 515 tỉnh An Giang chuẩn bị hội thảo chuyên đề nhằm thu thập, kiểm chứng thông tin về hơn 300 cán bộ, chiến sĩ được cho là đã hy sinh tại khu vực Tràm Dù, còn gọi là Rừng Tràm 800, vào tháng 3/1970.
Căn nhà của vợ chồng bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang) ngày qua ngày vẫn xoay quanh việc chăm sóc 4 người con mang di chứng chất độc da cam. Những bữa ăn, tắm gội và mọi việc lớn nhỏ của các con đã trở thành công việc quen thuộc của cha mẹ suốt nhiều năm. Khi tuổi đã cao, điều khiến vợ chồng bà Hoàng canh cánh nhất là ngày cha mẹ không còn đủ sức, ai sẽ chăm các con?
Nghề nuôi chim yến mang lại nguồn thu lớn cho người dân An Giang, nhưng việc phát triển tràn lan trong khu dân cư đang phát sinh nhiều bất cập. Vấn đề đặt ra cho địa phương không chỉ là di dời hay cấm đoán, mà còn là xây dựng lộ trình quy hoạch để nghề này phát triển bền vững.