Kết quả tìm kiếm cho "có giá hơn 90 triệu đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3008
Đón 14 triệu lượt khách trên cả nước sau 9 ngày Tết Nguyên Đán, đặc biệt tổng thu từ khách tại các địa bàn trọng điểm có tốc độ tăng trên 30%, nổi bật là Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...
Việc triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp đã và đang tạo ra những chuyển động mạnh mẽ trong tổ chức bộ máy, phương thức quản trị, chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.
Cùng điểm lại những sự kiện kinh tế thế giới nổi bật tuần qua.
Sáng 14/2, UBND xã Nhơn Mỹ (tỉnh An Giang) tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, chúc thọ và tặng quà các cụ từ 70, 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi trên địa bàn xã, nhân dịp Tết nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Làm gì để bớt say xe, giảm say rượu, không mất nước khi đi chơi Tết?
Cận Tết, thị trường hoa, cây cảnh và nông sản tại nhiều địa phương ghi nhận những diễn biến trái chiều.
Chiều 12/2, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh An Giang phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức họp mặt kiều bào mừng Xuân Bính Ngọ 2026. Dự họp mặt có Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước.
Với thông điệp “Đầu năm mua nhà - cả năm thịnh vượng”, CIC Group chính thức triển khai chương trình “Ưu đãi khai xuân, giá nhà thô - chuẩn bàn giao hoàn thiện”, tại dự án CIC Boulevard, diễn ra từ ngày 26/2 đến 31/3/2026. Chương trình mang đến loạt ưu đãi hấp dẫn, tạo cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng cho khách hàng ngay từ đầu năm mới.
Sáng 12/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức họp mặt các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh các khóa và lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Bính Ngọ 2026.
Mùa xuân đầu tiên sau sáp nhập, An Giang ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực khi không gian liên kết mở rộng, ngành hàng chủ lực vận hành ổn định. Trong bức tranh ấy, ngành cá tra vốn là thế mạnh truyền thống của tỉnh đang tận dụng cơ hội từ vùng nuôi ổn định, doanh nghiệp nâng công suất chế biến và các thị trường xuất khẩu có nhu cầu cao.
UBND tỉnh đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hộ kinh doanh C.T.M tại khu phố Gành Dầu, đặc khu Phú Quốc vì hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu, với tổng trị giá tang vật niêm yết hơn 5,5 tỷ đồng.
Hà Nội có hàng trăm chợ Tết. Riêng chợ hoa xuân, có thể gặp ở khắp các nẻo đường. Nhưng chợ hoa Hàng Lược (phường Hoàn Kiếm) vẫn mang đến sự bồi hồi cho những người gắn bó với Thủ đô. Bởi đó là “chợ ký ức”, phiên chợ mỗi năm mở một lần đã tồn tại cả trăm năm nay.