Kết quả tìm kiếm cho "có mưa rào và dông diện rộng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1647
Ngày 5/6, phát biểu tại phiên toàn thể của Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg (SPIEF) lần thứ 29, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đưa ra những thông điệp tự tin về năng lực phát triển kinh tế trong thế giới bất ổn và bất lợi hiện nay.
Những kết quả tích cực trong năm tháng đầu năm 2026 đang tạo ra tiền đề vững chắc để Việt Nam bứt phá mạnh mẽ trong giai đoạn phát triển mới.
Những ngày đầu tháng 6, trên khắp các cánh đồng của tỉnh Ninh Bình, nông dân đang khẩn trương bước vào vụ thu hoạch lúa Xuân.
Nghiên cứu thử nghiệm vaccine do AI thiết kế của Đại học Cambridge mở ra bước tiến mới trong phát triển vaccine phổ quát chống nhiều chủng virus.
Ngày 5/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường (Công an tỉnh An Giang) cho biết vừa phối hợp cùng Công an xã Thạnh Hưng kiểm tra, phát hiện một cơ sở kinh doanh không phép có hành vi mua bán công cụ kích điện dùng để tận diệt thủy sản, thu giữ 216 bộ kích điện.
Cùng với những huyền thoại linh thiêng và giá trị văn hóa, Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam cũng sở hữu những kỷ lục ấn tượng, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho du khách khi đến đây chiêm bái.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: "VÌ MỘT NỀN VĂN MINH SINH THÁI, MỘT VIỆT NAM XANH VÀ MỘT ĐẠI DƯƠNG HÒA BÌNH, BỀN VỮNG"
Từ khi chính thức chuyển sang mô hình đặc khu kinh tế biển đảo vào tháng 7/2025, cùng với sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, viễn thông và logistics, Thổ Châu (An Giang) đang cho thấy một diện mạo mới năng động, kết nối và từng bước hội nhập vào dòng chảy phát triển chung của đất nước.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 4/6, Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; từ chiều tối và đêm, mưa dông gia tăng trên diện rộng, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trên biển, áp thấp nhiệt đới hoạt động trên khu vực Bắc Biển Đông gây gió mạnh, biển động.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 3/6, Bắc Bộ và nhiều tỉnh miền Trung tiếp tục nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nam Bộ, Lâm Đồng và một số khu vực Tây Nguyên có mưa vừa, mưa to, cục bộ mưa rất to kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 2/6, nhiều khu vực trên cả nước tiếp tục chịu tác động của hình thái thời tiết đối lập: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ nắng nóng, trong khi Cao nguyên Trung Bộ, Nam Bộ và một số vùng biển phía Nam có mưa dông, nguy cơ lốc xoáy, gió giật mạnh.
Trên chiếc ghe nhỏ len lỏi khắp những tuyến kênh miền Tây, ông Lý Văn Minh, ngụ xã Giồng Riềng vẫn giữ nghề xay bánh ống theo mình nhiều năm. Với ông, mỗi chuyến ghe không chỉ mưu sinh mà còn góp phần giữ một nghề quen thuộc của vùng sông nước.