Kết quả tìm kiếm cho "có thêm giống mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6511
Từng làm nghề nhiếp ảnh tại TP. Hồ Chí Minh, anh Đoàn Thanh Điền (sinh năm 1986), ngụ xã Mỹ Hòa Hưng quyết định trở về quê phát triển mô hình vườn sinh thái kết hợp du lịch trải nghiệm. Hướng đi này vừa tạo nguồn thu nhập ổn định vừa mở ra cách làm kinh tế mới trên vùng đất quê.
Những ngày này, giá lúa vụ đông xuân 2025 - 2026 khá thấp khiến nông dân lo lắng. Với bà con, đây là vụ lúa chủ lực trong năm, cần bán được giá cao để tạo động lực cho cả năm dài phía trước.
Nhiều thanh niên rời phố thị về quê khởi nghiệp, giúp nâng giá trị nông sản và tạo sinh kế mới cho người dân địa phương
Từ một chiếc điện thoại và những chuyến đi khám phá quê hương, chàng trai trẻ Lê Hải Băng - Facebooker “Băng Tồ Tồ” đang góp phần đưa hình ảnh núi non, đồng ruộng và đời sống mộc mạc của người dân An Giang đến gần hơn với cộng đồng mạng.
Chương trình giáo dục mầm non mới có những điểm mới nào, cần sự chuẩn bị gì về đào tạo giáo viên, cơ sở vật chất, hạ tầng?
Trong bối cảnh cạnh tranh online ngày càng cao, nội dung không còn chỉ là phần “điền cho có” trên website mà đã trở thành nền tảng để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, xây dựng niềm tin và hỗ trợ tăng trưởng bền vững. Một dịch vụ viết Content chuyên nghiệp vì vậy đang trở thành lựa chọn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên khi muốn đầu tư bài bản cho website, SEO và chuyển đổi.
Từ định hướng, vận động của tổ chức Đảng ở cơ sở, nhiều mô hình kinh tế tập thể hoạt động hiệu quả, nghề truyền thống được gìn giữ, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân và xây dựng nông thôn mới.
Đỗ Phi Long và Nguyễn Xuân Son đều tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Ngày 15/3, cử tri trên cả nước tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Tại nhiều điểm bỏ phiếu, đông đảo cử tri trẻ lần đầu đi bỏ phiếu đã có mặt từ sớm để thực hiện quyền bầu cử, thể hiện tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ trong những sự kiện trọng đại của đất nước.
Ở Tây Nguyên, mùa Xuân mang dáng dấp rất đặc biệt. Người dân gọi đó là mùa “ning nơng”, mùa “ăn năm uống tháng”..., thường bắt đầu từ cuối tháng 11 năm trước và kéo dài đến tận tháng 3, tháng 4 năm sau.
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà chỉ đạo tỉnh Điện Biên tiếp tục sắp xếp các đơn vị sự nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và y tế, theo hướng tinh gọn nhưng vẫn bảo đảm phục vụ tốt nhu cầu của người dân. Tổ chức Trung tâm Dịch vụ công tổng hợp theo hướng linh hoạt. Rà soát đội ngũ cán bộ, đặc biệt ở cấp xã, để có phương án bố trí, sắp xếp phù hợp.
Hướng về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031, cử tri An Giang bày tỏ nhiều kỳ vọng vào việc lựa chọn những đại biểu đủ tâm, đủ tầm để đại diện cho tiếng nói của Nhân dân. Mỗi ý kiến của cử tri đều mang theo khát vọng về những chính sách đổi mới và thiết thực - những đòn bẩy quan trọng để chuyển hóa niềm tin thành thành quả phát triển bền vững cho quê hương, đất nước.