Kết quả tìm kiếm cho "có thể bị hủy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 28233
Ba trường phổ thông nội trú liên cấp tại các xã biên giới tỉnh An Giang sẽ đưa vào hoạt động trước năm học 2026 - 2027. Trong đó, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở nội trú Khánh An đã hoàn thành 100% khối lượng, hai công trình còn lại đạt từ 88% đến 95%.
Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải yêu cầu Đảng bộ đặc khu Phú Quốc phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung phát triển toàn diện, đẩy nhanh các dự án phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027 và đưa Phú Quốc trở thành cực tăng trưởng đột phá của tỉnh và khu vực.
Tỉnh Tây Ninh đã công bố tình huống khẩn cấp đối với hai khu vực sạt lở, nhằm khẩn trương triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản của người dân.
UBND tỉnh An Giang yêu cầu hoàn thành phương án xử lý cơ sở nhà, đất dôi dư trước ngày 20/7; đồng thời tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công và triển khai các giải pháp nhằm hoàn thành mục tiêu tăng trưởng GRDP năm 2026 từ 10,71% trở lên.
Sau hơn 5 năm hoạt động, dấu ấn của VinFuture không chỉ được đo bằng những giải thưởng đã trao, mà còn bằng những kết nối khoa học đang tiếp tục tạo ra giá trị mới cho Việt Nam. Từ các sự kiện khoa học, tọa đàm chuyên sâu, hoạt động kết nối và chương trình diễn thuyết truyền cảm hứng, nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới đã không chỉ đến Việt Nam để chia sẻ tri thức, mà còn tiếp tục đồng hành trong các dự án nghiên cứu, cố vấn khoa học, đào tạo nhân lực và tìm kiếm giải pháp cho những bài toán cụ thể của đất nước.
Mô hình chính quyền địa phương hai cấp không chỉ vận hành thông suốt mà còn tạo nên những chuyển biến rõ nét trong tư duy quản trị, đưa chính quyền cơ sở trở thành cầu nối gần dân, sát dân.
Ngày 15/7, Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi Công an tỉnh Hà Tĩnh, biểu dương thành tích đấu tranh, triệt phá thành công hai đường dây tội phạm rửa tiền quy mô lớn, hoạt động xuyên quốc gia.
Thời gian qua, công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn xã Phú An đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục, hướng tới xã hội học tập, nâng cao trình độ dân trí ở địa phương.
Những công trình nâng cấp đường, cải tạo hẻm và hệ thống thoát nước đang phát huy hiệu quả, từng bước giảm ngập cục bộ, cải thiện điều kiện đi lại và sinh hoạt của người dân phường Hà Tiên trong mùa mưa.
Năm 2026, Trường Đại học Kiên Giang tiếp tục triển khai nhiều chính sách thu hút và hỗ trợ người học với hàng trăm suất học bổng, chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ sinh hoạt phí, ký túc xá và các chương trình đồng hành dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Là vùng đất ghi dấu nhiều chiến công trong hai cuộc kháng chiến, xã Ô Lâm hôm nay vẫn gìn giữ truyền thống uống nước nhớ nguồn bằng những việc làm thiết thực chăm lo cho người có công với cách mạng. Những căn nhà tình nghĩa được dựng lên; chế độ, chính sách được thực hiện đầy đủ đã góp phần mang lại cuộc sống ổn định hơn cho gia đình chính sách.
6 tháng cuối năm 2026, lực lượng Công an tỉnh tiếp tục triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm giữ vững ổn định địa bàn. Với tinh thần chủ động, quyết liệt, bám sát cơ sở, toàn lực lượng xác định không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, tạo môi trường an toàn để người dân yên tâm lao động, sản xuất.