Kết quả tìm kiếm cho "có thể kết nối với nhau"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15332
Sáng 16/8, có 10.000 người tham gia Lễ thượng cờ Tổ quốc, đồng loạt hát Quốc ca, rồi cùng nhau tham gia Chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước."
"Hà Nội-Từ mùa Thu lịch sử năm 1945” gồm 3 chương, 6 hồi, được dàn dựng công phu, ghi lại những lát cắt tiêu biểu trong 80 năm từ ngày Cách mạng Tháng Tám thành công.
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành động lực chính cho sự phát triển của nhiều lĩnh vực trên khắp thế giới từ y tế, giáo dục cho đến nông nghiệp, hạ tầng.
iPhone 17 đang là chủ đề được quan tâm hàng đầu trong giới công nghệ. Khi thời điểm ra mắt dần đến gần, nhiều người dùng bắt đầu đặt câu hỏi: Khi nào iPhone 17 chính thức trình làng? Và liệu thế hệ mới có gì đột phá để xứng đáng nâng cấp?
Theo phóng viên TTXVN tại Praha, một nhóm nghiên cứu quốc tế do các nhà khoa học Trung tâm CEITEC thuộc Đại học Masaryk (Cộng hòa Séc) dẫn đầu vừa công bố một phát hiện hứa hẹn mang lại bước tiến lớn trong điều trị bệnh ung thư. Nhóm nghiên cứu đã phát triển những thực thể phân tử mới giúp đưa thuốc nhắm chính xác vào tế bào ung thư, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị.
Một nghiên cứu mới từ Đại học Barcelona vừa công bố bản đồ đáy biển chi tiết nhất từng có về Nam Cực - một bước tiến lớn trong địa chất biển.
Theo Fox News, ngày 14/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra những nhận định, trong đó có cả tỷ lệ thất bại về cuộc gặp thượng đỉnh lần đầu tiên kể từ khi quay lại Nhà Trắng với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Nghỉ lễ 2-9, kỳ nghỉ lễ dài ngày cuối cùng trong năm 2025, năm nay đặc biệt hơn khi du khách được hòa cùng không khí của các hoạt động kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9.
Nhạc hội Cảnh sát thế giới năm 2025 tại Việt Nam, do Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Hiệp hội vì sức khỏe và an ninh, an toàn Nhật Bản tổ chức tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội các ngày 9 và 10-8, đã để lại dấu ấn trong lòng nhân dân và du khách. Đây là một trong những hoạt động đặc biệt chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Chiều 14/8, tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng trả câu hỏi của phóng viên về kết quả nổi bật của chuyến thăm cấp Nhà nước Hàn Quốc mới đây của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam.
Quán triệt sâu sắc tinh thần Nghị quyết số 57-NQ/TW, An Giang hướng dẫn kỹ năng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào thực hiện nhiệm vụ chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, báo cáo viên, tuyên truyền viên tỉnh và 102 xã, phường, đặc khu. Đây là hoạt động nền tảng nhằm nâng cao nhận thức chiến lược cho đội ngũ cán bộ về vai trò đột phá của khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, trong đó AI là hạt nhân.
Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải tại lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2025) và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2025).