Kết quả tìm kiếm cho "cô gái Việ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 641
Năm 2025 và nhìn lại nhiệm kỳ Đại hội XIII, toàn ngành Tổ chức xây dựng Đảng đã bám sát Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, các nghị quyết của Trung ương, cấp ủy các cấp, triển khai thực hiện nhiệm vụ với quyết tâm chính trị cao nhất, hoàn thành tốt một khối lượng công việc rất lớn; trong đó có nhiều việc rất mới, đột xuất, chưa có tiền lệ, đặc biệt hệ trọng của Đảng.
Sáng 25/12, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (gọi tắt Ban Chỉ đạo Trung ương) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và nhiệm vụ giải pháp trọng tâm năm 2026 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với các địa phương. Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương chủ trì hội nghị.
Trải qua hơn 125 năm, đình thần Vĩnh Tuy ở ấp Long Đời, xã Vĩnh Tuy vẫn giữ nét cổ xưa, trang nghiêm, lưu giữ giá trị văn hóa, lịch sử, truyền thống của vùng đất và con người nơi đây.
Nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025), vào lúc 20h 10 phút ngày 21/12 sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt "Mệnh lệnh từ trái tim" và tường thuật trực tiếp trên VTV1.
Thị trường chứng khoán diễn biến ảm đạm, thanh khoản thấp và biến động giá của các mã cổ phiếu nhỏ, thể hiện sự giằng co và thận trọng của nhà đầu tư.
Thửa đất hình thành 39 năm, sử dụng ổn định, không tranh chấp, lại chưa đăng ký quyền sử dụng đất. Giờ đi làm thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất thì gặp vô vàn khó khăn.
Ngày 5/12, HĐND TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học “Vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp - Thực trạng và giải pháp”.
Dù xuất phát từ nhu cầu thực tế nhưng dạy thêm, học thêm cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề như áp lực học tập, tài chính và việc dạy thêm không đúng cách có thể dẫn đến mất cân bằng giữa học tập và vui chơi hoặc ảnh hưởng đến khả năng tự học của học sinh. Thực tế này đặt ra yêu cầu công tác quản lý dạy thêm, học thêm phải thực hiện một cách phù hợp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đảm bảo quyền lợi của các bên liên quan.
Thị trường lúa gạo trong nước tuần qua không có nhiều biến động. Giá gạo Việt Nam xuất khẩu đi ngang do thị trường trầm lắng, nhu cầu yếu.
Nga sẽ không để xảy ra một cuộc chạy đua mới về vũ khí hạt nhân và các cường quốc hạt nhân trên thế giới cần duy trì hòa bình và an ninh toàn cầu. Đây là khẳng định được Thư ký Hội đồng an ninh Liên bang Nga, ông Sergey Shoigu, đưa ra ngày 13/11.
Thư ký Hội đồng an ninh Liên bang Nga, ông Sergey Shoigu, ngày 13/11 khẳng định nước này sẽ không để xảy ra một cuộc chạy đua mới về vũ khí hạt nhân, đồng thời nhấn mạnh rằng các cường quốc hạt nhân trên thế giới cần duy trì hòa bình và an ninh toàn cầu.
Thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn chịu áp lực bán mạnh trong phiên sáng 10/11. Có thời điểm chỉ số VN-Index trở về mốc tham chiếu, nhưng ngay lập tức gặp lực bán gia tăng và quay đầu giảm điểm.