Kết quả tìm kiếm cho "cô nàng nữ tính"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9866
Những năm 70 của thế kỷ 20 đã ghi dấu ấn đẹp của một thế hệ học sinh-sinh viên Việt Nam với phong trào "Xếp bút nghiên lên đường ra trận." Đây không chỉ là câu chữ của những thanh niên yêu nước, đó còn là ý chí và niềm tin ở ngày mai chiến thắng.
Hải Phòng - thành phố của những dòng sông, nơi mỗi con nước đều mang theo dấu ấn lịch sử và tiềm năng phát triển. Với lợi thế sông ngòi phong phú, thành phố đang đẩy mạnh các tour du lịch đường sông, mở ra cơ hội khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và những giá trị văn hóa lâu đời.
Ngày 26/4, tại Khu Du lịch Hồ Núi Cốc (huyện Đại Từ), Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức khai mạc Giải đua thuyền truyền thống vô địch các tay chèo xuất sắc quốc gia và Giải ván chèo đứng vô địch các tay chèo xuất sắc quốc gia năm 2025.
Trong khuôn khổ chuyến tập huấn tại Nhật Bản chuẩn bị cho vòng chung kết Giải futsal nữ châu Á 2025, đội tuyển futsal nữ Việt Nam đã có trận đấu giao hữu thứ hai gặp đội tuyển futsal nữ Nhật Bản. Dù để thua với tỷ số 1-4, thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Đình Hoàng vẫn có những thử nghiệm chuyên môn hữu ích và tích lũy được nhiều bài học quý báu trước thềm đấu trường châu lục.
Sáng 25/4, Trung tâm văn hóa - Thể thao và Truyền thanh TP. Long Xuyên tổ chức Lễ khai mạc các hoạt động thể dục - thể thao chào mừng 50 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025) và 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025). Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Phó Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Võ Thị Xuân Kiều cùng tham dự.
Các nhà khảo cổ học tại miền nam xứ Wales đã khai quật được hàng chục bộ hài cốt có niên đại từ thời sơ kỳ Trung Cổ, hé lộ những dấu tích rõ nét về cuộc sống lao động vất vả, đặc biệt là đối với phụ nữ, trong một giai đoạn lịch sử còn ít được ghi chép và nghiên cứu đầy đủ.
Tối 24/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Cục Thể dục Thể thao Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Liên đoàn Đá cầu Việt Nam tổ chức Giải vô địch Đá cầu cá nhân quốc gia năm 2025.
Hội thao Cán bộ Đoàn tỉnh An Giang năm 2025 vừa được Tỉnh đoàn phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công, để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Hội thao là dịp để cán bộ đoàn tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe đảm bảo nhiệm vụ công tác; là cơ hội để giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm.
Thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Dân là gốc”, Đảng bộ và chính quyền TP. Long Xuyên đặt sự quan tâm, chăm lo đến đời sống Nhân dân lên hàng đầu, góp phần xây dựng địa phương ngày càng ấm no, hạnh phúc và phát triển.
Mùa lúa chín vừa gặt xong, nông dân tất bật vệ sinh đồng ruộng, cày ải, phơi đất chuẩn bị gieo sạ vụ tiếp theo. Quanh năm, bà con quần quật trên đồng để mang hạt ngọc vươn xa thế giới.
Huế - mảnh đất Cố đô nên thơ và giàu bản sắc, đang bước vào giai đoạn cao điểm du lịch với khí thế sôi động.
Trong những buổi hợp luyện tại TP Hồ Chí Minh, khối sĩ quan đại diện cho 5 cánh quân đã thu hút sự chú ý đặc biệt của người dân, bởi gợi nhớ về thời khắc lịch sử hào hùng trong ngày đại thắng mùa Xuân năm 1975.