Kết quả tìm kiếm cho "công chức Việt Nam"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 43556
Chiều 29/3, Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh An Giang phối hợp chùa Thom Ma Ni Míth - chùa Thom Mít, xã An Cư tổ chức lễ khánh tuế Hòa thượng Chau Prốs, trụ trì chùa vừa tròn 65 tuổi.
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam là một trong những chính sách mới có hiệu lực kể từ tháng 4 năm 2026.
Các chủ tàu, doanh nghiệp vận tải biển, giao nhận và logistics được đề nghị không tự ý tăng giá cước hoặc áp dụng các khoản phụ thu thiếu hợp lý trước biến động giá nhiên liệu.
Cục Hàng hải và Đường thủy Việt Nam cho biết, hiện có 19 tàu thuộc sở hữu của doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động tại khu vực Trung Đông, trong đó có 4 tàu treo cờ Việt Nam và 15 tàu treo cờ nước ngoài.
Ngày 29/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 343 đối tượng để điều tra về tội sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.
Trưa 29/3, trong chương trình công tác tại tỉnh Thanh Hóa, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã làm việc với Lãnh đạo Công ty Trách nhiệm hữu hạn Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) về tình hình sản xuất, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng trong bối cảnh hiện nay.
Từng được tiên lượng dè dặt với ung thư cổ tử cung giai đoạn muộn, nữ bệnh nhân ở Hà Nội đã duy trì điều trị bệnh ổn định suốt 10 năm và tiếp tục được các bác sĩ Bệnh viện K phẫu thuật nội soi thành công bằng robot khi bệnh tái phát.
Bước vào giai đoạn 2026-2030, Đại hội XIV của Đảng tiếp tục đặt ra mục tiêu tăng trưởng bình quân từ 10% trở lên. Đây không đơn thuần là một chỉ tiêu kinh tế, mà còn là “mệnh lệnh của non sông”, đòi hỏi sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội.
Việt Nam có 13 cơ sở giáo dục đại học có ngành được xếp hạng như Trường Đại học Văn Lang, Đại học Duy Tân, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Tôn Đức Thắng...
Cho rằng Việt Nam đang có nhu cầu tăng trưởng mạnh về công nghệ, hạ tầng số đều là những thế mạnh của Oregon, đoàn đại biểu Oregon đưa ra nhiều đề xuất thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới về.
Theo ý kiến của nhiều chuyên gia văn hóa, Nghị quyết 80 không chỉ là một văn kiện chính trị còn là bản “Tuyên ngôn” về tầm nhìn phát triển văn hóa Việt Nam trong thế kỷ 21.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV vừa kết thúc, thông qua nhiều nội dung quan trọng, có ý nghĩa đặt nền tảng cho giai đoạn phát triển mạnh mẽ của đất nước không chỉ cả nhiệm kỳ 5 năm tới mà còn hướng tới mục tiêu 100 dưới sự lãnh đạo của Đảng (2030) và 100 năm thành lập nước (2045).