Kết quả tìm kiếm cho "công nhận học tập trước"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 19539
Chữ viết Elamite tuyến tính (Linear Elamite), một trong những hệ thống chữ viết cổ xưa và bí ẩn nhất của nhân loại, đã được một nhà nghiên cứu tại Đại học Liège (Bỉ) giải mã thành công sau hơn 1 thế kỷ giới học giả đau đầu tìm lời giải.
Sáng 17/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) tại Việt Nam Bader Abdullah Almatrooshi để trao đổi, thúc đẩy thực hiện kết quả điện đàm giữa Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống UAE vừa qua, trong đó có việc tăng cường hợp tác trong bảo đảm an ninh năng lượng.
Theo Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Các khoa học Trái đất (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), trưa 17/3, tại khu vực xã Măng Bút, tỉnh Quảng Ngãi đã ghi nhận một trận động đất có độ lớn 03/08; rủi ro thiên tai cấp 0. Trận động đất tiếp nối chuỗi động đất trong những ngày gần đây ở khu vực này.
Đại hội XIV tạo ra luồng sinh khí mới, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, tạo sức mạnh tổng hợp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Sáng 17/3, tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Hội đồng Lý luận Trung ương đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất nhiệm kỳ 2026-2031.
Nghị quyết số 57 được xem là dấu mốc quan trọng, tạo định hướng rõ ràng cho hệ thống nghiên cứu khoa học của cả nước trong giai đoạn mới.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, với hơn 100 triệu thửa đất nhưng mới chỉ có khoảng 64 triệu thửa được số hóa, khối lượng công việc còn lại đòi hỏi sự vào cuộc quyết liệt hơn từ các địa phương.
Sáng 17/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Ngài Ito Naoki, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam. Thủ tướng đề nghị Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam về năng lượng, cụ thể là xăng dầu để cùng vượt qua khó khăn trong bối cảnh xung đột tại Trung Đông ảnh hưởng tới chuỗi cung ứng dầu thô.
Mặc dù năm nay Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã có những quy định được cho là nhằm giảm bớt sự bất công bằng trong việc sử dụng chứng chỉ IELTS để xét tuyển ĐH, nhưng theo thông tin tuyển sinh của nhiều trường ĐH, thí sinh có chứng chỉ IELTS vẫn chiếm lợi thế.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 đã thành công tốt đẹp.
Đảng bộ xã Vĩnh Bình triển khai nhiều việc làm cụ thể chăm lo đời sống người dân, từ hỗ trợ sản xuất, giúp hộ khó khăn ổn định cuộc sống, đến thực hiện các chương trình an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Giữa tháng 3/2026, tại Lữ đoàn 6 (thuộc Quân khu 9, đứng chân tại phường Bình Đức, tỉnh An Giang), những chàng trai tuổi đôi mươi vừa rời mái nhà thân quen đã làm quen với nếp sống quân ngũ.