Kết quả tìm kiếm cho "công tác chăm sóc sức khỏe"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4361
Từ ngày 1/1/2026, mức lương tối thiểu vùng được điều chỉnh tăng 7,2%, tương ứng mức tăng từ 250 đến 350 nghìn đồng/tháng tùy theo vùng, tác động trực tiếp tới thị trường lao động với hàng chục triệu người làm công, ăn lương.
Nhờ sự lãnh đạo của chi bộ ấp và tinh thần tự lực vươn lên của người dân, ấp Tri Tôn, xã Hòn Đất hiện không còn hộ nghèo. Đời sống người dân từng bước được ổn định.
Gần tới Tết Nguyên đán 2026, nhiều công ty đã công bố kế hoạch dự kiến thưởng Tết cao hơn mọi năm. Công đoàn các nơi cũng có hàng loạt chính sách chăm lo để công nhân yên tâm gắn bó lâu dài.
Ngày 17/12, Giám đốc Sở Y tế An Giang Trần Quang Hiền cùng đoàn công tác đã đến khảo sát, đánh giá hiện trạng, trạm y tế các xã Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, Bình Mỹ, Mỹ Đức, Thạnh Mỹ Tây.
Toàn bộ chiến lược được đặt trong định hướng phát triển du lịch bền vững, gắn bảo tồn và phát huy giá trị di sản với phát triển du lịch xanh, du lịch có trách nhiệm, thân thiện với môi trường...
Cục Đảm bảo Y tế quốc gia Trung Quốc vừa cho biết để ứng phó với sự thay đổi nhân khẩu học khi tỷ lệ sinh giảm và dân số già đi nhanh chóng, nước này sẽ mở rộng việc thanh toán bảo hiểm thai sản đối với việc khám trước sinh trong khả năng tài chính của quỹ bảo hiểm.
Năm 2025, các Viện Vệ sinh dịch tễ, Pasteur đã phân bổ và vận chuyển hơn 34 triệu liều vaccine cho các địa phương, bảo đảm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho trẻ em, phụ nữ có thai trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng trên toàn quốc.
Thời điểm cuối năm, khi sức mua trên các sàn thương mại điện tử tăng cao, tình trạng kinh doanh hàng giả, hàng nhái có dấu hiệu bùng phát với nhiều thủ đoạn tinh vi. Trước diễn biến phức tạp này, lực lượng Quản lý thị trường đã tăng cường kiểm tra, giám sát và liên tiếp phát hiện, thu giữ, xử lý hàng loạt vụ vi phạm, góp phần lập lại trật tự thị trường, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Sáng 15/12, Thường trực Ban Chỉ đạo Công tác dân số và phát triển tỉnh An Giang tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về dân số và Ngày Dân số Việt Nam (26/12) năm 2025.
Không cần quảng cáo dài dòng, nhiều nông dân chọn cách đưa tên mình lên bao bì, nhãn mác sản phẩm. Họ coi đó là danh dự, cam kết chất lượng và cũng là cách gìn giữ văn hóa nông nghiệp quê nhà.
Bình đẳng giới không phải chuyện ở đâu xa, mà bắt đầu từ ứng xử trong gia đình. Khi phụ nữ được tôn trọng và trẻ em được bảo vệ, bình đẳng mới thực sự đi vào cuộc sống.
Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương có giải pháp phù hợp, hiệu quả ổn định thị trường, bảo đảm nguồn cung phục vụ tiêu dùng trong những tháng cuối năm 2025 và dịp Tết Nguyên đán 2026.