Kết quả tìm kiếm cho "căng thẳng Trung Đông"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20009
Thời gian qua, việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh cụ thể hóa bằng những việc làm thiết thực. Từ những hành động nhỏ, những mô hình ý nghĩa đã lan tỏa trong cộng đồng.
Ngày hội toàn dân cận kề, cử tri háo hức chờ bỏ phiếu bầu cử. Đối với người nhiều lần đi bầu cử, niềm tin và kỳ vọng vẫn vẹn nguyên. Qua lá phiếu, họ đặt niềm tin và kỳ vọng chọn được những người đại diện xứng đáng, đủ đức, đủ tài, tận tâm vì Nhân dân, vì sự phát triển bền vững của quê hương.
Sau nền tảng tăng trưởng tích cực năm 2025, nhiều doanh nghiệp trong tỉnh bước vào năm 2026 với tâm thế chủ động, mở rộng sản xuất, đẩy mạnh đầu tư và nâng cao giá trị sản phẩm, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.
Công ty trách nhiệm hữu hạn Lọc hóa dầu Nghi Sơn duy trì chiến lược đa dạng hóa nguồn cung dầu thô và đã bảo đảm đủ sản lượng nhập khẩu cần thiết để duy trì vận hành liên tục.
Trước diễn biến phức tạp tại khu vực Trung Đông, Bộ Công Thương đã nhanh chóng triển khai các giải pháp cấp bách nhằm đảm bảo nguồn cung và bình ổn thị trường trong nước.
Chiều 5/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đơn vị bầu cử số 1, tại đặc khu Phú Quốc.
Vòng play-off liên lục địa tranh vé dự World Cup 2026 đang đối mặt nguy cơ bị ảnh hưởng nghiêm trọng do căng thẳng quân sự leo thang tại Trung Đông.
Những ngày đầu tháng 3, nhiều tuyến phố tại Hà Nội rực rỡ cờ hoa hướng tới ngày bầu cử; trong không khí ấy, nhiều chị em rủ nhau diện áo dài truyền thống xuống phố, lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa.
Thủ pháp càng nhiều tin đồn càng tốt dựa trên nguyên tắc tâm lý học là người ta dễ tin vào những gì được nghe, được đọc lặp đi lặp lại, cái sai lâu dần được cho là đúng.
Tình hình xung đột ở Trung Đông đã đẩy làn sóng di cư tăng mạnh trong những ngày qua. Dòng người từ khu vực biên giới của Liban đã phải di dời để tìm kiếm những nơi an toàn. Tới nay, các đơn vị của Liên hợp quốc đang khẩn trương hỗ trợ những người cần trợ giúp.
Ngày 4/3, nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước tổ chức lễ giao nhận quân năm 2026, tiễn các thanh niên ưu tú lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.
Rạng sáng 5/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 6 đồng, hiện ở mức 25.052 đồng.