Kết quả tìm kiếm cho "cũng trồng đắt hàng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 52245
Tối 6/1, U23 Việt Nam đã có màn ra quân thuận lợi tại bảng A Vòng chung kết U23 châu Á 2026 khi giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước U23 Jordan. Kết quả này phản ánh đúng cục diện trận đấu, trong đó thầy trò huấn luyện viên Kim Sang Sik thể hiện sự chủ động, tổ chức chặt chẽ và hiệu quả trong cả tấn công lẫn phòng ngự.
Giai đoạn 2021 - 2026, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh An Giang khóa XV để lại dấu ấn đậm nét bằng tinh thần trách nhiệm cao, sự chủ động, bản lĩnh và trí tuệ trong từng hoạt động nghị trường. “Lời của hiện tại” chính là những kết quả cụ thể, thiết thực, thể hiện vai trò cầu nối giữa ý Đảng, lòng dân, giữa nghị trường Trung ương và đời sống thực tiễn địa phương.
Khi tiếng nói của người dân được lắng nghe bằng tinh thần trách nhiệm và hành động cụ thể, những “điểm nghẽn” trong thực tiễn sẽ dần được tháo gỡ. Hiệu quả của việc gắn kết ý Đảng với lòng dân tiếp tục được khẳng định, củng cố niềm tin và tạo động lực cho phát triển bền vững.
Giữa nhịp sống hiện đại hối hả, nhiều người trẻ chọn sống chậm để tìm lại sự cân bằng, giảm áp lực trong công việc và xua tan mệt mỏi.
Thực hiện Kế hoạch số 176/KH-BCĐ389 của Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, An Giang khẩn trương triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, hướng tới xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, an toàn và bền vững trên địa bàn biên giới trọng điểm.
Không chỉ lan tỏa rộng trong cộng đồng, phong trào Taekwondo ở An Giang còn là nền tảng để hình thành lực lượng vận động viên trẻ, góp mặt và giành thành tích tại các giải đấu lớn.
Chiều 6/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp ông Randeep Sarai, Bộ trưởng Phát triển quốc tế Canada đang thăm và làm việc tại Việt Nam.
Chiều tối 6/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì phiên họp lần thứ 29 Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Camera góc rộng 110 độ của EchoVision giúp thu nhận nhiều hơn khoảng 50% khung cảnh so với các kính thông minh thông thường, giảm nhu cầu xoay đầu liên tục của người dùng.
Hoạt động núi lửa tại một số quốc gia Đông Nam Á đang gia tăng trong những ngày đầu năm 2026, buộc các cơ quan chức năng phải nâng mức cảnh báo và tăng cường các biện pháp phòng ngừa rủi ro.
Chiều 6/1, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XIV của Đảng kiểm tra thực địa các hạng mục hạ tầng trọng yếu khu vực tổ chức Đại hội XIV của Đảng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Năm 2025, tình hình thu nhập và đời sống của hộ dân cư được cải thiện. Công tác an sinh xã hội tiếp tục được các cấp, các ngành từ trung ương đến địa phương quan tâm thực hiện.