Kết quả tìm kiếm cho "cơ hội thử sức"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 36482
Các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) sẽ thảo luận những thách thức lớn nhất mà họ đang phải đối mặt, trong đó nổi bật là cuộc xung đột tiêu hao ở Ukraine. Vấn đề đang được đặt ra là một thỏa thuận gây tranh cãi về việc hỗ trợ Ukraine và nỗ lực chiến đấu của nước này trong năm 2026 và 2027.
Trong bối cảnh chi phí phân bón hóa học ngày càng đắt đỏ và đất đai dần suy kiệt, việc tìm kiếm một giải pháp dinh dưỡng vừa an toàn, vừa tiết kiệm đang là ưu tiên hàng đầu của bà con nông dân. Sản phẩm phân bón Farm HM 99 với hàm lượng hữu cơ lên đến 70% hiện đang được phân phối bởi Đại lý Trịnh Văn Cảnh, trở thành “bí quyết” giúp nhiều nhà vườn phục hồi bộ rễ và nâng cao năng suất bền vững.
Bất chấp sức mua trên thị trường tiếp tục tăng trưởng, lượng tiêu thụ ô tô máy xăng giá rẻ nhất thị trường bất ngờ chững lại, ngoại trừ Toyota Wigo vẫn giữ được nhịp tăng trưởng, các mẫu mã còn lại như Hyundai Grand i10, KIA Morning đều sụt giảm.
Lễ hội nhảy lửa Pa Thẻn là điểm nhấn văn hóa độc đáo, góp phần tôn vinh bản sắc các dân tộc, quảng bá hình ảnh Tuyên Quang giàu truyền thống, hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.
Càng đến Giáng sinh, thị trường quà tặng, đồ trang trí phục vụ dịp lễ này tại TP. Hồ Chí Minh ngày càng sôi động. Thị trường ghi nhận sự xuất hiện ấn tượng của nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng, phong phú, với mức giá từ vài chục nghìn đồng đến vài triệu…, nhưng sức mua được cho là kém nhộn nhịp hơn kỳ vọng.
Ngày 18/12, tại phường Long Xuyên (tỉnh An Giang), Thượng tướng Trần Quang Phương, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội, cùng đoàn công tác của Trung ương đến thăm, chúc mừng Giáng sinh năm 2025, tại Tòa Giám mục Giáo phận Long Xuyên.
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là chính thức bỏ thuế khoán đối với cá nhân, hộ kinh doanh; thế nhưng trước giờ G, trong khi cơ quan thuế chạy đua hướng dẫn thì các hộ kinh doanh vẫn rối bời.
Sáng 18/12, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng, cùng đoàn công tác đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Cù Lao Giêng, Tu viện Phanxicô, Tu viện Chúa Quan Phòng trên địa bàn xã Cù Lao Giêng (tỉnh An Giang), nhân dịp lễ Giáng sinh 2025.
Trao đổi với phóng viên Thông tấn xã Việt Nam, ông Suan Teck Kin – Giám đốc Khối Nghiên cứu thị trường và Kinh tế toàn cầu của Ngân hàng UOB – đánh giá kinh tế Việt Nam năm 2025 đạt kết quả rất tích cực, tiệm cận mục tiêu tăng trưởng của Chính phủ. Tuy nhiên, theo ông, để duy trì vị thế nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á, Việt Nam cần bước sang giai đoạn thận trọng hơn trong năm 2026, tập trung vào đầu tư hạ tầng, nâng cao năng suất và đa dạng hóa thị trường.
Từ chỗ chỉ tập trung phòng bệnh truyền nhiễm, Luật Phòng bệnh chuyển sang phòng các loại bệnh, kể cả bệnh không lây nhiễm như ung thư, rối loạn sức khỏe tâm thần; củng cố hệ thống y tế học đường; tăng cường dinh dưỡng… Đặc biệt, việc đưa tiêm chủng chủ động là thay đổi lớn về cách tiếp cận trong chăm sóc sức khỏe toàn dân.
Nếu phải chọn một đôi giày có thể đồng hành cùng phái đẹp trong mọi khoảnh khắc, từ những buổi sáng nơi công sở, những chiều dạo phố cho đến các buổi tiệc tối rực rỡ ánh đèn thì giày bốt chắc chắn là cái tên không thể thiếu.
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, Thượng viện Mỹ ngày 16/12 đã thông qua Dự luật Ủy quyền Quốc phòng (NDAA), theo đó cho phép chi hơn 900 tỷ USD cho các chương trình quốc phòng, đồng thời gây sức ép buộc Bộ trưởng Quốc phòng Pete Hegseth phải cung cấp cho các nghị sĩ video về các cuộc không kích nhằm vào những con tàu bị cáo buộc buôn ma túy trên vùng biển quốc tế gần Venezuela.