Kết quả tìm kiếm cho "cần được giúp đỡ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 39228
Trong hành trình vượt khó của những sinh viên nghèo tại Trường Đại học An Giang luôn có vòng tay từ các tổ chức Đoàn, Hội tiếp sức. Hoạt động tặng nhà tình bạn là minh chứng cho tinh thần tương thân tương ái hỗ trợ giữa vòng tay bạn bè.
Mô hình “Ký lúa khuyến học” ở xã Tân An giúp nhiều học sinh nghèo tiếp tục đến trường. Những hạt lúa góp lại tạo nguồn quỹ ổn định cho công tác khuyến học tại địa phương.
Nắng nóng, những tiệm gội đầu, cắt tóc, bán nước giải khát hay thợ điện lạnh… tất bật hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, thu nhập cũng tăng nhờ hút khách.
Nhiều đảng viên tại An Giang tận dụng phụ phẩm nông nghiệp, cải tiến kỹ thuật trong sản xuất. Các mô hình giúp tăng thu nhập và nâng hiệu quả lao động.
Với đôi tay khéo léo, anh Lê Hồng, ngụ phường Châu Đốc thổi hồn vào những nguyên vật liệu vô tri thành những con lân mini tinh xảo, đa dạng mẫu mã.
Hiện nay, làng nghề truyền thống trong tỉnh không chỉ tạo việc làm, nâng cao đời sống người dân mà còn trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách trong và ngoài nước.
Cơn mưa khá lớn, góp phần giải hạn và làm dịu bầu không khí khô nóng đến 35-36 độ C; giúp giải nhiệt cho gần 20.000 ha rừng phòng hộ, đặc dụng, rừng tràm sản xuất tại các xã An Cư, Cô Tô,...
Italy đang huy động nguồn vốn để triển khai một nền tảng công nghệ số tích hợp AI dành cho bác sỹ gia đình, hoạt động dưới dạng ứng dụng máy tính, cho phép bác sỹ tương tác trực tiếp với hệ thống.
Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội đã trả hồ sơ, yêu cầu Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội điều tra bổ sung một số nội dung chưa được làm sáng tỏ trong vụ án Phó Đức Nam.
Thị trường lúa gạo hiện đang ghi nhận các hoạt động giao dịch sôi động hơn trong vài tuần gần đây, tại Đồng bằng sông Cửu Long, giá lúa tươi tại ruộng loại lúa thơm tăng 71 đồng/kg.
Mục tiêu xuyên suốt của Nghị quyết 72 là đặt người dân vào vị trí trung tâm, sức khỏe là nền tảng của phát triển kinh tế-xã hội, là trách nhiệm chung của toàn hệ thống chính trị và mỗi cá nhân.
Việt Nam đang mở rộng hợp tác quốc tế trong phát triển hạ tầng và năng lượng xanh, góp phần thúc đẩy mục tiêu phát thải ròng bằng “0”. Mới đây, Việt Nam và Trung Quốc đã ký nhiều thỏa thuận hợp tác, trong đó có các dự án liên quan đến giao thông, công nghệ và năng lượng xanh.