Kết quả tìm kiếm cho "cụ ông U.69"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 119
Toàn tỉnh An Giang có 610 sản phẩm OCOP từ 3 sao trở lên. Đây là nguồn lực để phát triển du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp. Xung quanh về tiềm năng, cách khai thác và định hướng kết nối sản phẩm OCOP với du lịch gắn với công tác chuẩn bị APEC 2027 tại Phú Quốc, ông Nguyễn Trung Thành, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh An Giang cho biết:
Bồn cây, chậu kiểng trước nhà tạo thêm mảng xanh cho các con hẻm. Tuy nhiên, các khoảng xanh này lại thu hẹp mặt đường, gây khó khăn cho việc đi lại và vận chuyển của người dân.
Tiếng kèn lễ vừa dứt, ông Thái Thành Hưng (73 tuổi), phường Rạch Giá (An Giang) đưa tay lên cây độc huyền cầm. Các ngón tay của ông thoăn thoắt trên dây đàn, khi khoan thai, lúc dồn dập. Hơn nửa thế kỷ qua, những âm thanh ấy theo ông qua biết bao đám đình, lễ hội…
Mỗi khi nhắc đến địa danh Quảng Bình, nhiều người nhớ ngay đặc sản khoai deo. Đằng sau những lát khoai dẻo dai, ngon ngọt ấy là quy trình chế biến công phu cùng kinh nghiệm được người dân vùng cát trắng đúc kết, gìn giữ qua nhiều thế hệ.
Với định hướng đúng đắn, sự đồng lòng của chính quyền và hưởng ứng tích cực từ phía người dân, doanh nghiệp, bức tranh kinh tế số của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2026 đạt được những bước tiến vượt bậc, tạo nền móng vững chắc cho mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai.
Du lịch y tế đã mang lại giá trị gia tăng rất cao cho các thủ phủ du lịch như Hàn Quốc, Thái Lan hay Singapore. VN sở hữu tiềm năng và lợi thế lớn, song vẫn cần xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh để vươn ra toàn cầu.
Thời gian tới sẽ tiếp tục sắp xếp và hoàn thiện lại mô hình các cơ sở giáo dục từ mầm non đến phổ thông với mục tiêu giảm tối thiểu 30% đầu mối. Theo lộ trình, việc sắp xếp hệ thống trường phổ thông phải hoàn thành trong tháng 8.
Mặc dù vừa đánh bại Ai Cập ở tứ kết World Cup 2026, nhưng Argentina vẫn không thể lấy lại ngôi vị số 1 thế giới.
Trong lần nội soi đánh giá trước phẫu thuật ung thư gan, các bác sĩ bất ngờ phát hiện thêm một khối ung thư thực quản nguyên phát ở giai đoạn rất sớm. Nhờ phát hiện tình cờ này, bệnh nhân 69 tuổi có cơ hội điều trị triệt căn đồng thời cả hai bệnh ung thư.
Những ngày này, khi đất trời cao nguyên chuyển mùa với những cơn gió mang theo hơi nước cũng là lúc hơn 1 vạn cây muồng đen ở thung lũng Kon Gang (tỉnh Gia Lai) đồng loạt trổ hoa vàng rực. Sắc hoa như mang mùa thu đến sớm cho vùng đất này.
Ngồi liên tục trong thời gian dài làm tăng nguy cơ mắc và tử vong do ung thư. Trong khi đó, thường xuyên đứng dậy vận động nhẹ cũng có thể giúp giảm đáng kể khả năng mắc các bệnh nguy hiểm.
Lời mời gọi ấy của nhiều nhóm bạn sau khi thưởng thức trọn "tour sen" mùa nở ngát hương ở Huế, đặc biệt là tại hồ Tịnh Tâm giữa lòng Thành nội.