Kết quả tìm kiếm cho "ca nhiễm bệnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20110
Đối với người tiếp xúc nguy cơ cao, WHO khuyến cáo theo dõi chủ động và cách ly tại nhà hoặc cơ sở phù hợp trong 42 ngày sau lần phơi nhiễm cuối cùng.
Chiều 13/5, tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 9 luật đã được Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội XVI thông qua.
Các chuyên gia khuyến cáo người dân duy trì vệ sinh nơi ở, bảo quản thực phẩm an toàn, ngăn chuột xâm nhập và sử dụng găng tay, chất khử trùng khi xử lý chất thải của loài gặm nhấm.
Điểm chung của các vụ ngộ độc thực phẩm trong trường học gần đây là sự xuất hiện của vi khuẩn Salmonella - vi khuẩn có thể lây sang người qua thực phẩm bị nhiễm khuẩn.
Những năm gần đây, người dân xã Tân Hội (tỉnh An Giang) dần xem bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là chỗ dựa thiết thực trong cuộc sống. Từ sự vào cuộc của chính quyền, đoàn thể và cộng đồng, chính sách an sinh xã hội ngày càng lan tỏa sâu rộng trên địa bàn.
Các câu lạc bộ dưỡng sinh trở thành sân chơi giải trí lành mạnh, đem lại những lợi ích thiết thực, kết nối nhiều người cao tuổi tham gia. Tham gia câu lạc bộ, người cao tuổi thêm yêu đời, sống khỏe và sống tích cực hơn.
Với khí hậu mát mẻ quanh năm, những thửa ruộng bậc thang uốn lượn, rừng nguyên sinh bạt ngàn, Sìn Hồ được ví như “nóc nhà” của Lai Châu và là "Sa Pa thứ hai" của vùng Tây Bắc.
Chính phủ Pháp đang khẩn trương triển khai hàng loạt biện pháp kiểm soát y tế sau khi phát hiện ca nhiễm virus Hanta đầu tiên tại nước này, liên quan tới ổ dịch bùng phát trên tàu du lịch MV Hondius, trong bối cảnh giới chuyên gia cảnh báo nguy cơ dịch bệnh có thể còn kéo dài nhiều tuần.
Mạnh dạn đổi mới cách làm, nhiều nông dân xã Tân Hiệp phát triển hiệu quả các mô hình nuôi ếch, cá, chim trĩ lấy trứng… Không chỉ tận dụng tốt diện tích nhỏ, các mô hình còn tạo thêm thu nhập ổn định cho người dân nông thôn.
Chiều 11/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, Trưởng Ban Chỉ đạo cấp tỉnh Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 Nguyễn Thị Minh Thúy chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo cấp tỉnh. Cuộc họp được kết nối trực tuyến đến các xã, phường, đặc khu trong tỉnh.
Bài viết của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài nhấn mạnh yêu cầu đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát huy vai trò đoàn kết toàn dân trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.
Tất cả những người xuống tàu đều sẽ được kiểm tra các triệu chứng. Tổng Giám đốc WHO Tedros Ghebreyesus cùng các bộ trưởng y tế và nội vụ của Tây Ban Nha đã có mặt tại Tenerife để giám sát hoạt động sơ tán cũng như đảm bảo hành khách và thành viên thủy thủ đoàn xuống tàu sẽ không tiếp xúc với người dân địa phương.