Kết quả tìm kiếm cho "châm ngòi rạn nứt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22
Lionel Messi đang phải vật lộn để thích nghi với thủ đô Paris và CLB PSG sau khi rời Barcelona trong những giọt nước mắt.
Thế giới dưới đáy biển đầy bí ẩn, và khó tiếp cận. Ngày trước, con người chỉ có thể tưởng tượng, như Jules Verne với “Hai vạn dặm dưới đáy biển” của mình. Còn bây giờ, tôi không phải hình dung cảnh tượng dưới đáy biển qua từng con chữ nữa, mà cảm nhận bằng tất cả các giác quan của mình, khi nhẹ nhàng bơi lượn trong lòng đại dương huyền diệu.
Do bị táo bón lâu ngày, lại không tới bệnh viện thăm khám và điều trị ngay nên bé trai 2 tuổi ở Hà Nội phải cắt bỏ đoạn ruột dài 27cm.
Ngày 1-7 vừa qua, Max Wang - một kỹ sư phần mềm đã từng có 7 năm làm việc tại công ty Facebook - đã chia sẻ một video trên diễn đàn thảo luận nội bộ của công ty với hàm ý cảnh báo rõ rệt. Max Wang nhận định:
Trong thời đại Hồ Chí Minh, thắng lợi vẻ vang của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước 45 năm trước là sự kết hợp nhuần nhuyễn của mặt trận quân sự và mặt trận ngoại giao.
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã có bài viết "Truyền thông xã hội đối với ổn định chính trị, xã hội ở Việt Nam".
Theo lẽ thường, người giữ vai trò trong Ban đại diện hội phụ huynh học sinh là người đang có con, cháu học tập tại trường, nhưng ông Nguyễn Văn Đảm (ngụ ấp Thạnh Lợi, xã Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú) là trường hợp khác biệt. Con trai út của ông đã học xong cấp tiểu học tại Trường Tiểu học “C” Vĩnh Thạnh Trung cách đây 32 năm. Từ thời điểm đó đến nay, ông được cha mẹ học sinh chọn vào ban đại diện bởi uy tín, tấm lòng hết mình vì sự nghiệp dạy và học của nhà trường.
Xin trân trọng giới thiệu 10 sự kiện thế giới nổi bật năm 2018 do TTXVN bình chọn:
Châu Âu đang trải qua một mùa Đông “nóng” khi sắc “Áo vàng” mang theo làn sóng biểu tình từ Pháp đã vượt biên giới, lan nhanh sang Bỉ, Hà Lan, Italy…
Người đã sẵn sàng từ bỏ tất cả để đến với một người là bạn, hy sinh tất cả để sống chung với bạn, liệu thứ tình cảm ấy đã được đón nhận và đền đáp xứng đáng?