Kết quả tìm kiếm cho "chém người kinh hoàng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 71
Cơ quan công an ở Tây Ninh đang lấy lời khai, xác minh nguyên nhân dẫn đến vụ thảm án khiến 2 người chết và 2 người bị thương.
Các tin tức đáng chú ý: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự Lễ thượng cờ thống nhất non sông tại Hiền Lương - Bến Hải; Quyết liệt triển khai kịch bản tăng trưởng kinh tế hai con số; TP. Hồ Chí Minh khởi công 4 dự án trọng điểm; Vụ kiện chất độc da cam tại Pháp bước vào giai đoạn quyết định; Đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội năm 2026; Nhiều quy định có hiệu lực từ tháng 5/2026…
Tết Bính Ngọ năm 2026, thị trường du lịch biển, đảo An Giang bước vào cao điểm. Các khu, điểm du lịch tăng cường dịch vụ, bảo đảm an toàn để phục vụ người dân và du khách du xuân.
Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 kéo dài tới 9 ngày liên tiếp. Đây là “thời điểm vàng” để các doanh nghiệp du lịch chuẩn bị các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách.
Kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm 2026 kéo dài, thời tiết ấm áp, rất thích hợp với các hoạt động tham quan, dã ngoại... Tranh thủ thời gian này, người dân thực hiện các chuyến du lịch đến những nơi có cảnh quan đẹp, văn hóa hấp dẫn để trải nghiệm và vui chơi. Điều này giúp thị trường du lịch sôi động ngay từ những ngày đầu năm.
Phát huy lợi thế biển, đảo, An Giang đang đẩy mạnh khai thác tiềm năng kinh tế biển theo hướng bền vững. Nhiều mô hình nuôi thủy sản trên biển và ven bờ đã cho hiệu quả cao, góp phần nâng tỷ trọng kinh tế biển chiếm phần lớn GRDP, tạo động lực mới cho phát triển địa phương.
Thời gian gần đây, nhiều người trở thành nạn nhân của tín dụng đen khi vay tiền trên tờ rơi, tờ quảng cáo dán ở các cột điện, cột đèn dọc tuyến quốc lộ lớn và các khu dân cư.
Sáng 12/9, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang tuyên phạt 15 bị cáo với tổng mức án 86 năm 6 tháng tù về các tội giết người, gây rối trật tự công cộng và cố ý làm hư hỏng tài sản. Các bị cáo có tuổi từ 18 - 34, cùng ngụ tỉnh An Giang.
Nhiều câu chuyện, sự việc xảy ra trong cuộc sống thường ngày tưởng chừng như vô hại, nhưng với suy nghĩ nông cạn và bản tính “hung hăng”, không kiềm chế được bản thân, nên người trong cuộc đã gây ra hậu quả khó lường.
57 tù chính trị, với vũ khí thô sơ và ý chí sắt đá, đã lập nên kỳ tích chiếm tàu địch, vượt biển trở về với cách mạng trong một kế hoạch được nung nấu suốt một năm trời.
Ngày 30/4/1975 là một ngày lịch sử chói lọi của dân tộc Việt Nam khi chiến dịch Hồ Chí Minh giải phóng thành phố Sài Gòn-Gia Định toàn thắng, giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước. Từ đây non sông Việt Nam liền một dải sau 30 năm đất nước bị chia cắt.
Câu nói cửa miệng của nhiều người “vui thôi, đừng vui quá” được xem như lời khuyến cáo trong ngày cá tháng tư (1/4) để những trò đùa đừng trở nên quá trớn.