Kết quả tìm kiếm cho "chính quyền Trump"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1582
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 22-5, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 6 đồng, hiện ở mức 24.962 đồng.
Chiều 21/5, tại xã Tân Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khởi công Dự án Khu phức hợp đô thị, du lịch sinh thái, sân gôn Khoái Châu (Trump Internationl Hung Yen); đại diện lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, địa phương; Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Mar Knapper.
Trong bối cảnh thảm họa nhân đạo ngày càng nghiêm trọng tại Dải Gaza, Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio đã hoan nghênh việc Israel cho phép viện trợ nhân đạo quay trở lại khu vực bị xung đột tàn phá này sau hơn 2 tháng bị phong tỏa hoàn toàn.
Tỷ giá USD hôm nay (21-5): Rạng sáng 21-5, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 2 đồng, hiện ở mức 24.968 đồng.
Châu Phi đã thành lập cơ quan vũ trụ đầu tiên của lục địa này nhằm thúc đẩy hoạt động quan sát Trái Đất và chia sẻ thông tin dữ liệu về khí hậu và thời tiết.
Văn phòng của cựu Tổng thống Joe Biden cho biết "điểm số" đánh giá bệnh của ông là 9, cho thấy ung thư của ông thuộc dạng xâm lấn mạnh nhất.
Tổng thống Mỹ cho biết trong vòng 2-3 tuần tới, Nhà Trắng sẽ thông báo cho nhiều đối tác thương mại trên thế giới về mức thuế mới mà họ phải trả nếu muốn tiếp tục kinh doanh tại thị trường Mỹ.
Trong một bản ghi nhớ lưu hành nội bộ ngày 16/5, Chủ tịch Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed – Ngân hàng trung ương) Jerome Powell đã công bố kế hoạch cắt giảm 10% lực lượng lao động trong vài năm tới.
Một cuộc gặp trực tiếp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump đang được xúc tiến, với kỳ vọng mở đường cho thỏa thuận hòa bình giữa Nga và Ukraine trong bối cảnh các cuộc đàm phán dự kiến nối lại tại Istanbul.
Trong những tuần gần đây, chính quyền Tổng thống Donald Trump đã có những thay đổi trong cách tiếp cận với Ukraine, nhất là sau khi thỏa thuận khoảng sản được hai bên ký kết.
Tổng thống Nga Vladimir Putin dự kiến không tham dự cuộc đàm phán hòa bình sắp tới tại Thổ Nhĩ Kỳ, mà nhiều khả năng sẽ cử các trợ lý cấp cao gồm Bộ trưởng Ngoại giao Sergey Lavrov và cố vấn chính sách đối ngoại hàng đầu Yuri Ushakov thay mặt tham dự.
Trong bối cảnh Liên hợp quốc (LHQ) chuẩn bị kỷ niệm 80 năm thành lập, một nỗ lực cải tổ sâu rộng mang tên "Sáng kiến UN80" đang được triển khai nhằm hiện đại hóa hoạt động của tổ chức đa phương lớn nhất hành tinh này.