Kết quả tìm kiếm cho "chùa Núi Nổi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6431
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị công bố các quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ tại An Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Duy Ngọc đề nghị tỉnh An Giang phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới tư duy lãnh đạo, tập trung thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, góp phần xây dựng An Giang ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
Giữa vô vàn điểm đến trải dài khắp Việt Nam, chọn một hành trình vừa xứng đáng với thời gian, vừa phù hợp với chi phí chưa bao giờ là điều dễ dàng. Ba điểm đến dưới đây hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho bạn và gia đình.
Hơn nửa thế kỷ kể từ những ngày cầm súng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và thực hiện nghĩa vụ quốc tế tại Campuchia, trên cơ thể ông Trương Thanh Bảo - thương binh 3/4, ngụ xã Tân Hội vẫn còn hằn dấu tích của chiến tranh. Những vết thương ấy không chỉ là chứng tích của một thời bom đạn mà còn là câu chuyện về bản lĩnh, lòng quả cảm và những hy sinh thầm lặng của người lính Cụ Hồ.
Sau hơn 3 tháng thành lập, Tổ hội nông dân nghề nghiệp trồng chanh chúc xã Núi Cấm bước đầu phát huy hiệu quả trong liên kết sản xuất, hỗ trợ đầu ra và nâng cao giá trị đặc sản chanh chúc, mở thêm cơ hội tăng thu nhập cho nông dân vùng Bảy Núi.
Vùng đất Bảy Núi có sức hút rất riêng, dù bạn đã đi qua đó nhiều lần nhưng vẫn muốn trở lại.
Chỉ rộng vài mét vuông, vũng nước trong động thờ Mẫu ở chùa Bái Đính (Ninh Bình) quanh năm trong vắt nhìn thấu tận đáy. Điều lạ là vũng nước nhỏ này chưa bao giờ cạn.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu: Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2026):
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Với mục tiêu đưa sản phẩm OCOP vươn đến những thị trường tiềm năng, An Giang tổ chức nhiều sự kiện để chủ thể sản phẩm, doanh nghiệp kết nối với đối tác trong, ngoài nước.
Không chỉ là cuộc thi tìm kiếm những cá nhân có năng khiếu dẫn chương trình, cuộc thi “Em là phát thanh viên” do Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang tổ chức ghi dấu bằng những câu chuyện trưởng thành, sự đồng hành của gia đình, nhà trường và khát vọng chạm đến ước mơ của hàng trăm thí sinh.
Từ người chạy xe lôi, chủ homestay đến các hộ làm dịch vụ biển, đảo, nhiều người dân Hà Tiên và Tiên Hải có việc làm, tăng thu nhập nhờ sự phát triển của du lịch.
Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại, quân và dân vùng Bảy Núi đã lập nên những chiến tích vang dội. Nếu như đồi Tức Dụp được ví như "Ngọn đồi hai triệu đô-la" kiên cường chịu đựng hàng vạn tấn bom đạn, thì đồi Ma Thiên Lãnh thuộc núi Dài lớn (Ngọa Long Sơn) ở xã Ô Lâm, lại là nơi lưu giữ một câu chuyện vô cùng xúc động, ghi dấu sự hy sinh oanh liệt và bất tử của bảy chiến sĩ.