Kết quả tìm kiếm cho "chương trình khuyến công"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5716
hiều 30/5, Hội thảo khoa học quốc gia “100 năm Báo chí cách mạng Việt Nam đồng hành cùng sự nghiệp vẻ vang của Đảng và dân tộc” đã diễn ra tại Hà Nội. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư dự và phát biểu chỉ đạo.
Sáng 30/5, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ coi thi Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, năm học 2025 - 2026. ban chỉ đạo thi, cùng hơn 170 đại biểu là lãnh đạo các hội đồng coi thi, thanh tra các hội đồng coi thi và các đơn vị liên quan… tham dự.
Thứ Năm, ngày 29/5/2025, Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV tiếp tục ngày làm việc thứ 22, cũng là ngày làm việc cuối của Đợt 1 tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Báo Anh đưa tin nước này có thể triển khai một lực lượng quân sự thường trực ở Bắc Cực để ứng phó với sự hiện diện ngày càng tăng của Nga trong khu vực.
Thời đại công nghệ 4.0, nơi mọi hoạt động đời sống đều gắn liền với các thiết bị số và mạng Internet, việc nuôi dạy con cái cũng bước sang “chương mới”. Cha mẹ có trong tay nhiều công cụ hiện đại để hỗ trợ quá trình giáo dục, nhưng cũng đối mặt với nguy cơ ảnh hưởng các mối quan hệ gia đình bởi sự lệ thuộc vào công nghệ.
Một quyết định tưởng chừng đơn giản vào năm 1993 đã thay đổi cả cuộc đời bác sĩ Châu Nhật Ly (nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Y tế TX. Tịnh Biên). Từ một người nghiện thuốc lá hơn 13 năm, ông quyết tâm từ bỏ và kiên trì giữ vững suốt 31 năm qua. Hành trình ấy là cuộc chiến với thuốc lá và cũng là hành trình vượt lên chính mình.
Bên cạnh việc kết nối đối tác, mở rộng thị trường nông sản bằng hình thức trực tiếp, việc ứng dụng nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) là kênh quan trọng, giúp nông dân, chủ thể sản phẩm OCOP An Giang tìm kiếm đầu ra ổn định.
Việt Nam là một trong sáu quốc gia trên thế giới có số lượng du học sinh nhập học vào Mỹ cao nhất năm 2024.
Theo chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, ngày 29/5/2025, Quốc hội thảo luận dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng.
Theo Sở Y tế, năm 2024 và 4 tháng đầu năm 2025, Thanh tra Sở Y tế đã thanh, kiểm tra, xử phạt gần 1,2 tỷ đồng, đình chỉ hoạt động 14 cơ sở nha khoa thẩm mỹ hoạt động không giấy phép, vi phạm nghiêm trọng trong hoạt động khám, chữa bệnh (KCB). Trong đó, nhiều cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ KCB nhưng không có giấy phép hoạt động KCB; sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ hành nghề KCB.
Sáng 28/5, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên An Giang tổ chức lễ tổng kết năm học 2024 - 2025. Dịp này, nhiều học sinh được nhận học hổng của các đơn vị trao vì có thành tích vượt khó học giỏi.
Sáng 28/5, Trường Mẫu giáo Vành Khuyên (xã Mỹ Khánh) tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và tổng kết năm học 2024 - 2025. Cùng thời gian, Trường Mẫu giáo Hoàng Yến (xã Mỹ Hòa Hưng) cũng tổ chức lễ đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và tổng kết năm học 2024 - 2025.