Kết quả tìm kiếm cho "chưa gặp mặt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12059
Nếu hai bên không đạt thỏa thuận, chuỗi cung ứng toàn cầu có nguy cơ gián đoạn khi Mỹ tái áp đặt mức thuế 3 chữ số với Trung Quốc, động thái có thể dẫn đến lệnh cấm vận thương mại song phương.
Cùng với cả nước, An Giang đang nỗ lực thực hiện bệnh án điện tử (BAĐT), hướng đến mô hình bệnh viện thông minh, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mang lại sự hài lòng đối với bệnh nhân.
Hơn 4 năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Kiên Lương (tỉnh An Giang) đã nhận đỡ đầu cho nhiều trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Bằng tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần, những “người mẹ đỡ đầu” đã trở thành điểm tựa giúp trẻ em kém may mắn có thêm nghị lực để vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống.
Công tác tiếp nhận, giải trình và giải quyết kiến nghị, phản ánh của cử tri, đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh là lĩnh vực nhận được sự quan tâm rất lớn, đặc biệt vào thời điểm trước, trong và sau các kỳ họp thường lệ HĐND tỉnh. Khi kiến nghị được lắng nghe, giải quyết thấu đáo, việc phát triển kinh tế - xã hội địa phương sẽ thuận lợi, đạt thành quả cao hơn.
An toàn giao thông luôn là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ ai khi tham gia giao thông. Thế nhưng, vẫn còn một bộ phận người tham gia giao thông chưa có ý thức chấp hành nghiêm pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ, thậm chí ứng xử, hành động thiếu văn hóa, gây nguy hiểm cho bản thân và cộng đồng.
Nhiều người niềng răng ở cơ sở không uy tín đã rơi vào tình trạng dở khóc, dở cười khi vừa mất tiền lại ảnh hưởng đến sức khỏe.
Để có thể an tâm vươn khơi, không ít chủ tàu ở Gia Lai buộc phải lắp thêm thiết bị giám sát hành trình.
Hội nghị khoa học sinh viên về Bảo tồn thiên nhiên (SCNC) mùa thứ 4 sẽ được tổ chức vào tháng 10/2025 tại TP Hồ Chí Minh, đánh dấu lần đầu tiên sự kiện được triển khai tại miền Nam. Đây là cơ hội quý giá cho các bạn trẻ trong ngành bảo tồn và phát triển bền vững kết nối với các chuyên gia, chia sẻ nghiên cứu, sáng kiến bảo tồn thiên nhiên và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này.
Không mặn không có nghĩa là ít muối, nhiều món ăn quen thuộc đang khiến chúng ta nạp muối vượt ngưỡng mỗi ngày mà không hề hay biết, làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch, huyết áp.
Việc triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp bước đầu đạt kết quả tích cực, song tại một số địa phương, quá trình vận hành vẫn gặp độ vênh giữa quy định và thực tiễn, nhất là về nhân sự và hạ tầng.
Điều quan trọng trong triển khai chính quyền địa phương 2 cấp là chuyển trạng thái từ thụ động sang chủ động, tích cực phục vụ người dân và doanh nghiệp, tạo không gian phát triển mới, tạo khí thế mới, động lực mới trong vận hành, bảo đảm thông suốt, hiệu lực, hiệu quả. Việc này đang được các xã, phường trong tỉnh nỗ lực thực hiện.
Đầu năm 2025 đến nay, trên địa bàn tỉnh An Giang, một số bệnh lưu hành có xu hướng tăng so với cùng kỳ năm 2024, nhất là bệnh sốt xuất huyết Dengue và tay chân miệng.