Kết quả tìm kiếm cho "chưa qua đỉnh dịch"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 29371
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 khép lại với bức tranh điểm số khác biệt so với năm 2025, năm đầu tiên thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ vừa ký Công văn 69/CV-BCĐQG về việc triển khai công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng và trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Bộ Y tế công bố có 15 bệnh truyền nhiễm nhóm A đặc biệt nguy hiểm.
Với sự ủng hộ của các đối tác trong liên minh cầm quyền, Thủ tướng Đức Friedrich Merz đã bày tỏ lạc quan về triển vọng phát triển của nước Đức sau một thời gian dài lâm vào trì trệ. Ông Merz khẳng định các biện pháp cải cách của liên minh cầm quyền sẽ tạo nền tảng tăng trưởng mới và phục hồi tích cực hơn trong thời gian tới.
Tờ Reuters đưa tin một máy bay chở hàng chở theo 5 thành viên đã mất liên lạc với đài soát không lưu ngoài khơi thành phố cảng Karachi, Pakistan.
Tòa án Công lý Liên minh châu Âu (CJEU) ngày 2/7 vừa qua chính thức bác bỏ đơn kháng cáo của Google và công ty mẹ Alphabet trong vụ kiện chống độc quyền liên quan hệ điều hành Android. Phán quyết này tiếp tục khẳng định quyết tâm của EU trong việc siết chặt quản lý các tập đoàn công nghệ (Big Tech).
Dù mang danh xưng dân dã, thậm chí thô mộc, cây chó đẻ thực chất là loại thảo dược quý, nhưng vì sao nó được gọi là cây chó đẻ?
Để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng từ 10%/năm trở lên trong giai đoạn năm 2026-2030, điều quan trọng không chỉ huy động thêm nguồn lực mới mà phải giải phóng những nguồn lực đang bị ách tắc. Chỉ cần doanh nghiệp bớt mất thời gian cho thủ tục, tiếp cận đất đai và vốn minh bạch hơn, môi trường kinh doanh ổn định, dễ dự báo, các chủ trương cải cách, mới thật sự chuyển hóa thành dự án, sản phẩm, việc làm và năng suất.
Tỷ giá USD hôm nay (8/7): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.202 đồng.
Ngày 7/7, hàng chục nghìn người tại đảo Guam và quần đảo Bắc Mariana đang sống trong cảnh mất điện sau khi siêu bão Bavi quét qua các vùng lãnh thổ của Mỹ ở Thái Bình Dương. Hiện chưa có báo cáo về thương vong do trận thiên tai này.
Tại Họp báo thường kỳ chiều 7/7, Bộ Công Thương nêu lý do chưa áp giá điện sinh hoạt theo giờ với hộ gia đình.
Tại họp báo thường kỳ quý II chiều 7/7, Bộ Công Thương lý giải về giá bán khác nhau tại các điểm bán xăng dầu khiến người tiêu dùng băn khoăn.