Kết quả tìm kiếm cho "chưa thể nới lỏng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16435
Ngay sau khi thu hoạch vụ lúa hè thu 2025, tại các vùng sản xuất lúa 3 vụ, nông dân trong tỉnh đang tất bật vệ sinh đồng ruộng, làm đất để kịp xuống giống vụ lúa thu đông 2025 theo lịch thời vụ như khuyến cáo của ngành nông nghiệp.
UOB nâng dự báo tăng trưởng GDP Việt Nam 2025 lên 6,9% nhờ xuất khẩu sớm tăng tốc và phục hồi kinh tế quý 2 tích cực. Dù vậy, chuyên gia UOB vẫn lo lắng Việt Nam sẽ vẫn chịu ảnh hưởng về mặt thuế quan.
Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Hakan Fidan cho biết Ankara đang chờ phản hồi từ phía Ukraine về thời điểm tổ chức vòng đàm phán lần thứ ba tại Istanbul nhằm tìm giải pháp cho cuộc xung đột Nga - Ukraine.
Người uống nước đậu đen rang gừng mỗi ngày có thể cảm nhận rõ thay đổi tích cực chỉ sau một tuần.
Các hoạt động vui chơi, giải trí, biểu diễn văn hóa nghệ thuật, thưởng thức ẩm thực... diễn ra từ 18 giờ hôm trước đến 6 giờ ngày hôm sau được gọi chung là kinh tế đêm, góp phần quan trọng tăng doanh thu, thúc đẩy phát triển kinh tế, nhất là kinh tế du lịch, dịch vụ ở nhiều địa phương.
Ngày 1/7/2025 ghi dấu thời khắc thiêng liêng và trọng đại của dân tộc khi cả nước đồng loạt vận hành chính thức bộ máy chính quyền địa phương hai cấp tại 34 tỉnh, thành phố. Quyết định “sắp xếp lại giang sơn” là bước đi lịch sử có ý nghĩa chiến lược, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của sự nghiệp hoàn thiện bộ máy hành chính nhà nước, hoàn thiện thể chế và tổ chức của hệ thống chính trị đồng bộ, tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, hướng tới hoàn thiện một nền hành chính quản trị hiện đại, kiến tạo, gần dân, sát dân, vì nhân dân phục vụ, để mọi lợi ích thuộc về nhân dân.
Với vẻ đẹp nguyên sơ cùng thiên nhiên xanh mát, Vườn quốc gia U Minh Thượng là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước.
Trong ánh chiều vàng rực rỡ của vùng quê sông nước, những hồi trống Chhay dăm vang lên từ sân chùa, len lỏi qua từng phum sóc. Không chỉ là âm thanh của nghệ thuật, đó còn là nhịp đập của hồn dân tộc, được gìn giữ qua từng bước chân, tiếng trống.
Nhờ sự chung tay của các cấp, ngành và cộng đồng, nhiều người cao tuổi, người nghèo bị bệnh về mắt được phục hồi thị lực. Những ca phẫu thuật không chỉ mang lại ánh sáng thể chất, mà còn tiếp thêm động lực để họ vượt qua khó khăn, vững bước hướng đến cuộc sống tươi sáng hơn.
Chiều 7/7, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang (đơn vị số 4) gồm Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long, đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Nguyễn Thị Kim Bé và ông Nguyễn Việt Thắng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy An Giang có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV tại xã An Minh.
Sau khi rời nhiệm sở do sắp xếp tổ chức bộ máy, nhiều cán bộ bán chuyên trách ở An Giang quay về với ruộng vườn, nghề truyền thống của gia đình để khởi nghiệp bằng cả sự dấn thân, tự tin và sáng tạo.
Chính sách hỗ trợ tái định cư là hình thức Nhà nước hỗ trợ về đời sống, khi thực hiện chính sách thu hồi đất của người dân. Tùy thuộc vào diện tích đất bị thu hồi và quỹ đất hiện có của Nhà nước, người dân sẽ được bồi thường số lượng suất tái định cư phù hợp. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được hỗ trợ tái định cư.