Kết quả tìm kiếm cho "chống bệnh đậu mùa khỉ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6337
Sau khi ăn cơm với cá ủ chua buổi trưa, đến tối người phụ nữ có triệu chứng đau đầu, chóng mặt, nôn nhiều, đau bụng.
Bước vào giai đoạn đầu mùa khô, thời tiết tại nhiều địa phương ghi nhận xu hướng nắng nóng xuất hiện sớm, với nền nhiệt tăng nhanh so cùng kỳ. Theo dự báo, giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 8 hằng năm thường là thời điểm nhu cầu sử dụng điện gia tăng mạnh do ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng và các hoạt động sản xuất, kinh doanh bước vào cao điểm.
Nghệ sĩ và công chúng đều có vai trò, quyền lợi và trách nhiệm như nhau đối với nghệ thuật. Nghệ sĩ cần có thái độ trân trọng nghề. Công chúng cũng cần giữ sự bình tâm trong quá trình thưởng thức.
Phát huy tinh thần “tuổi cao - gương sáng”, nhiều người cao tuổi các xã Vĩnh Tuy, Vĩnh Hòa Hưng, Định Hòa tích cực phát triển kinh tế gia đình và làm việc có ích cho cộng đồng.
Mưa trái mùa sau nhiều ngày nắng nóng làm môi trường ao nuôi tôm quảng canh biến động, tôm dễ bị sốc và chết rải rác. Người nuôi tôm ở vùng U Minh Thượng chủ động áp dụng các biện pháp kỹ thuật để giảm thiệt hại.
Từ khu vực trung tâm đến vùng miền núi, biên giới, không khí của Ngày hội non sông - bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, đã thực sự rộn ràng, háo hức chờ ngày đi bỏ phiếu bầu ra những đại biểu tiêu biểu - đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.
Lá vối chứa nhiều hoạt chất sinh học có khả năng kháng khuẩn, hỗ trợ tiêu hóa, ổn định đường huyết và bảo vệ gan khi dùng đúng cách.
Uống thuốc giảm đau chứa corticoid kéo dài, nhiều người bị thay đổi ngoại hình với khuôn mặt đỏ, tròn như mặt trăng, cơ thể dễ mệt mỏi, suy kiệt, tăng huyết áp...
Mỗi khi đi ngang qua một cánh đồng lúa đang vào mùa gặt, tôi thường dừng lại lâu. Màu vàng của lúa chín, mùi rơm rạ phảng phất trong gió và tiếng máy gặt vang lên từ xa khiến tôi nhớ về những năm tháng tuổi thơ ở vùng U Minh Thượng - nơi tôi đã lớn lên cùng những mùa lúa nối tiếp nhau.
Trong nhiều gia đình hiện nay, điện thoại thông minh hay máy tính bảng đang dần trở thành 'người giữ trẻ' bất đắc dĩ.
Sáng 9/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp UBND tỉnh An Giang và chính quyền địa phương tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri 2 xã Định Mỹ và Thoại Sơn với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 3.
Trước nay một tấm bằng ĐH có thể đi cùng một người suốt cả cuộc đời, nhưng thời đại đó đang khép lại khi kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI) mở ra. Việc chọn ngành học đối với những người trẻ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.