Kết quả tìm kiếm cho "chống cạnh tranh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16811
Ngược với quan điểm của ban lãnh đạo đảng và Tổng thống Mỹ Donald Trump, hơn chục nghị sĩ đảng Cộng hòa đã bỏ phiếu cùng đảng Dân chủ để thông qua dự luật lớn nhằm cung cấp hàng tỷ USD viện trợ cho Ukraine, đồng thời áp đặt các biện pháp trừng phạt Nga mạnh mẽ.
Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh là nơi ghi dấu người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành rời Bến Nhà Rồng ra đi tìm đường cứu nước. Sau 115 năm từ thời điểm lịch sử ấy, Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay với hơn 50 năm rực rỡ tên vàng chưa bao giờ nguôi khát vọng vươn lên.
Hong Kong là nơi Người tổ chức Hội nghị hợp nhất và thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng nước nhà.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: "VÌ MỘT NỀN VĂN MINH SINH THÁI, MỘT VIỆT NAM XANH VÀ MỘT ĐẠI DƯƠNG HÒA BÌNH, BỀN VỮNG"
Theo kênh CNN, ngày 3/6, Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) cho biết đã phát hiện một trường hợp nhiễm giòi đinh vít Tân Thế giới (New World screwworm) ăn thịt tại miền Nam Texas. Đây là lần đầu tiên trong nhiều thập kỷ ấu trùng này của loài ruồi ký sinh được phát hiện trên gia súc tại Mỹ.
2 gã đàn ông giả danh phóng viên báo chí, thu thập thông tin, hình ảnh liên quan đến hoạt động thực thi công vụ của lực lượng chức năng để trục lợi.
Chiều 4/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã làm việc về kinh tế - xã hội với các xã: Tri Tôn, Ô Lâm, Cô Tô, Vĩnh Gia.
Trước diễn biến của áp thấp nhiệt đới hoạt động trên Biển Đông, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh An Giang đã có văn bản đề nghị các sở, ngành, địa phương triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm chủ động phòng ngừa, ứng phó, bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản của Nhân dân.
Các chuyên gia an toàn cho biết, bên cạnh kỹ năng bơi lội và sự giám sát của những người có kinh nghiệm thì lựa chọn màu sắc đồ bơi an toàn cũng là yếu tố phòng tránh đuối nước.
Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an đề nghị mỗi người dân cần chủ động trang bị cho mình kỹ năng nhận diện, cảnh giác và tham gia an toàn trên không gian mạng.
Cách đây 115 năm, ngày 5/6/1911, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành rời đất nước ra đi tìm đường cứu nước. Mục đích là để xem các nước người ta làm thế nào để trở về giúp đồng bào mình đấu tranh thoát khỏi đọa đày, đau khổ.
Sau gần ba năm triển khai Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, các cấp công đoàn đã linh hoạt, sáng tạo, thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, khẳng định vai trò nòng cốt của tổ chức Công đoàn trong xây dựng giai cấp công nhân hiện đại, lớn mạnh và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.