Kết quả tìm kiếm cho "chống ngập úng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1361
Chiều 12/6, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang phối hợp Học viện Chính trị khu vực II, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi miền Nam tổ chức tọa đàm khoa học chủ đề “Giải pháp thúc đẩy quản trị liên tỉnh, nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu ở các địa phương hạ nguồn sông Mê Kông trong bối cảnh mới”.
Từ ý tưởng chia sẻ năng lực máy tính, GS.TS Phan Văn Tân cùng các nhà khoa học ASEAN đã xây dựng mạng lưới dữ liệu khí hậu, góp phần giảm bất định trong dự tính và ứng phó thiên tai.
Đề xuất thí điểm sử dụng các loại vật liệu rỗng, thấm nước để lát mặt đường đang mở ra hướng tiếp cận mới trong việc chống ngập của Thủ đô.
Thời tiết trong tháng 6 được dự báo có nhiều đợt mưa dông, lốc, sét và gió giật mạnh, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh An Giang có văn bản đề nghị các sở, ngành, địa phương chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống thiên tai nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2026.
Thực hiện đồng bộ các giải pháp về dân số, phát triển kinh tế hộ gia đình và xây dựng môi trường sống xanh, xã Vân Khánh từng bước hình thành những khu dân cư đoàn kết, ấm no và hạnh phúc.
Những ngày đầu tháng 6, trên khắp các cánh đồng của tỉnh Ninh Bình, nông dân đang khẩn trương bước vào vụ thu hoạch lúa Xuân.
Chiều 5/6, đoàn công tác UBND tỉnh An Giang do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Minh Thúy làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 tại các điểm thi trên địa bàn phường Bình Đức và phường Long Xuyên. Cùng tham gia đoàn có lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
Thông tin từ Sở Nông nghiệp và Môi trường các tỉnh Điện Biên, Sơn La mưa kèm dông lốc, sét đã gây nhiều thiệt hại tại các địa phương.
Việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không chỉ dừng lại ở các khẩu hiệu, mà hiện hữu sinh động trong từng ca sản xuất, những sáng kiến, ý tưởng sáng tạo.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: "VÌ MỘT NỀN VĂN MINH SINH THÁI, MỘT VIỆT NAM XANH VÀ MỘT ĐẠI DƯƠNG HÒA BÌNH, BỀN VỮNG"
Chiều 2/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định thông qua Đồ án Quy hoạch chung đô thị Châu Đốc đến năm 2050.
Những trận mưa như trút nước cùng các đợt mưa cực đoan xuất hiện ngày càng thường xuyên đang trở thành một trong những thách thức lớn nhất đối với thủ đô Bangkok của Thái Lan.