Kết quả tìm kiếm cho "chiếm đoạt 2"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1491
Tổ chức bảo vệ người tiêu dùng Altroconsumo của Italy vừa cảnh báo các hình thức lừa đảo trực tuyến ngày càng trở nên tinh vi hơn. Tính đến ngày 2/7, Altroconsumo đã tiếp nhận 3.272 phản ánh của người tiêu dùng về các vụ lừa đảo trên môi trường mạng.
Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an xã Hợp Thịnh, triệt phá thành công ổ nhóm đối tượng thuê nhà nhằm thực hiện hành vi chiếm đoạt tài khoản Facebook để bán thu lợi số tiền lớn.
Mặc dù không phải là chủ sở hữu thửa đất tại đặc khu Phú Quốc và biết thửa đất đang còn tranh chấp, nhưng Trương Quốc Cường (sinh năm 1981, cư trú tại khu phố Cây Thông Trong Cửa Dương, đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang) đã dùng thủ đoạn gian dối giới thiệu bán cho hai anh C và A 2.000 m² với giá 2 tỷ đồng.
Tội phạm mạng biến hóa nhanh, xuyên biên giới, tấn công ở nhiều lĩnh vực, từ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xâm nhập đánh cắp dữ liệu đến phá hoại hạ tầng trọng yếu
Chiều 10/7, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã phối hợp các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an phường Sài Gòn bắt, di lý đối tượng Nguyễn Thị Thoại My (sinh năm 1991, cư trú phường Rạch Giá, tỉnh An Giang) từ TP. Hồ Chí Minh về tới địa phương. My là đối tượng trốn quyết định truy nã về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Theo Cục Viễn thông (Bộ Khoa học và Công nghệ), có khoảng 13 triệu thuê bao bị khoá một chiều do chưa xác thực thông tin chính chủ theo Thông tư 08/2026/TT-BKHCN từ 15/4/2026.
Chỉ vì lòng tham và mong muốn kiếm tiền nhanh chóng, không ít đối tượng đã dựng lên những câu chuyện gian dối để chiếm đoạt tài sản của người khác. Chiêu trò nhận “chạy” thủ tục đất đai, “lo” chuyển mục đích sử dụng đất, hợp thức hóa giấy tờ hay can thiệp ranh đất rừng là thủ đoạn đánh trúng tâm lý nóng vội, muốn giải quyết công việc bằng con đường tắt của một số người. Vụ án của Phạm Thị Ngọc (SN 1977), ngụ phường Rạch Giá là lời cảnh tỉnh đắt giá.
Nhóm cán bộ xã Tân Thành và thành viên ban quản lý đền Bắc Lệ bị cáo buộc chiếm đoạt gần 7 tỷ đồng tiền công đức bằng thủ đoạn không ghi sổ sách.
Năm 2026, thế giới có khoảng 1,3 tỷ người trẻ (15 - 24 tuổi), một con số kỷ lục trong lịch sử nhân loại, điều đó đặt chúng ta trước một xung lực chưa từng có.
Công an Đà Nẵng vừa triệt phá đường dây rửa tiền giao dịch hơn 67 nghìn tỷ đồng, 43 triệu USD, 1,5 triệu Euro, 1 triệu CAD và có sự tiếp tay của nhân viên ngân hàng.
232 bị hại đã chuyển tổng cộng hơn 318,9 tỷ đồng vào các tài khoản của Công ty cổ phần Ngân Lượng để đầu tư trên các sàn GKFX, DK Trade, ASX, ACX, Sea Investing, HonorFX và ScopeMarket.
Lao động chân chính luôn là con đường bền vững để tạo dựng cuộc sống và nuôi sống bản thân. Thế nhưng, chỉ vì muốn có tiền nhanh, không ít người đã lựa chọn con đường phạm pháp. Đáng lên án hơn, có những đối tượng sẵn sàng dùng bạo lực, thậm chí tước đoạt tính mạng người khác để chiếm đoạt tài sản. Kết cục cuối cùng không chỉ là những bản án nghiêm khắc mà còn để lại nỗi đau, sự mất mát cho nạn nhân, gia đình và chính người phạm tội.