Kết quả tìm kiếm cho "chiến lược mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15272
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành Điều lệ Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2026, đánh dấu sự ra đời của một giải thể thao cấp quốc gia mới, khác với Hội khoẻ Phù Đổng.
Liên minh phát triển mạng 6G toàn cầu do Qualcomm khởi xướng quy tụ nhiều tập đoàn công nghệ và viễn thông lớn như Google, Meta, Microsoft, Samsung..., trong đó Việt Nam có ba đại diện là FPT, Viettel và VNG.
Sáng 3/3, Ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên họp thứ 7, trực tuyến với các tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Mùa phim tết 2026 sắp khép lại, nhưng nhìn số liệu doanh thu phòng vé có thể thấy những bộ phim mang đậm nét văn hóa Việt lại không đạt doanh thu như kỳ vọng.
Đội tuyển futsal nữ VN đã có màn ngược dòng ấn tượng trước Indonesia vào chiều qua (2.3), khép lại hành trình ở giải đấu khu vực với tấm HCĐ chung cuộc.
Ngày 2/3, Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore cho biết chính phủ nước này cam kết đầu tư khoảng 630 triệu USD cho các nỗ lực giảm khí thải CO2 trong 5 năm tới nhằm hiện thực hóa mục tiêu giảm phát thải vào năm 2035 và cán mốc đạt phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.
Di sản tư liệu được nhìn nhận không chỉ như nguồn sử liệu gốc mà còn là nguồn lực mềm quan trọng, góp phần củng cố bản sắc, bồi dưỡng lòng yêu nước và nâng cao vị thế quốc gia.
Trong bối cảnh đoàn Thanh tra EC dự kiến sẽ sang Việt Nam lần thứ 5 làm việc về chống IUU từ ngày 9-19/3, việc gỡ thẻ vàng IUU được xác định là “nhiệm vụ chính trị trọng tâm, không thể kéo dài thêm.”
Rạng sáng 3/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 6 đồng, hiện ở mức 25.038 đồng.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã ký quyết định về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tỉnh An Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân được kỳ vọng tạo thêm động lực để nền kinh tế tăng tốc, khai thác hiệu quả các nguồn lực và thúc đẩy chuyển đổi mô hình tăng trưởng.
Cục Xuất nhập khẩu vừa có công văn khuyến nghị các doanh nghiệp, hiệp hội triển khai các giải pháp giảm thiểu ảnh hưởng khi hoạt động xuất khẩu hàng hóa sang Israel, Iran và khu vực Trung Đông.