Kết quả tìm kiếm cho "chiều tối và đêm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8327
Điều khiến Hà Nội đặc biệt trong mắt du khách quốc tế là sự giao thoa: Đông-Tây trong kiến trúc; cổ kính-hiện đại trong nhịp sống; ẩm thực đường phố giản dị nhưng hấp dẫn đến mức trở thành biểu tượng.
Không còn đóng khung trong vẻ bụi bặm quen thuộc, những kiểu chân váy denim mới linh hoạt hơn, xuất hiện dày đặc trong tủ đồ mùa mới và dễ dàng thích ứng với nhiều phong cách.
Dự kiến trong tháng 3 này, đoàn thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) sẽ tới Việt Nam để kiểm tra thực địa lần thứ 5. Việc kiểm tra lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi kết quả của đoàn kiểm tra là yếu tố quyết định đến việc EC gỡ "thẻ vàng" hoặc có thể nâng lên cảnh báo "thẻ đỏ" đối với thủy sản Việt Nam.
Dự báo, ngày 4/3, khu vực Bắc Bộ rét về đêm và sáng, Trung Bộ có mưa dông rải rác, trong khi Nam Bộ tiếp tục duy trì thời tiết ngày nắng nóng và mưa rào vào chiều tối.
Tối 3/3, tại Công viên Trần Hầu, UBND phường Hà Tiên long trọng tổ chức Chương trình nghệ thuật Lễ hội pháo hoa và Hội hoa đăng kỷ niệm 290 năm thành lập Tao đàn Chiêu Anh Các (1736-2026).Chương trình nghệ thuật Lễ hội pháo hoa và Hội hoa đăng kỷ niệm 290 năm thành lập Tao đàn Chiêu Anh Các (1736-2026).
Dự báo ngày 3/3, nhiều nơi trên cả nước có mưa rào, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Khi ánh trăng Nguyên tiêu dịu dàng lan tỏa trên phố biển Hà Tiên, những người yêu văn chương lại tìm về Tao đàn Chiêu Anh Các điểm hẹn của “Thi nhân mặc khách”. Dưới ánh trăng lung linh, gần 100 nhà văn, nhà thơ, nhà nghiên cứu văn học cùng văn nghệ sĩ từ An Giang, TP. Cần Thơ và nhiều địa phương đã hội tụ, cùng nhau xướng họa, đề thơ, viết tiếp mạch nguồn thi ca trên vùng đất từng vang danh với Chiêu Anh Các.
Rằm tháng Giêng (còn gọi là Tết Nguyên tiêu, lễ Thượng nguyên) là một trong những ngày lễ tiết quan trọng nhất trong năm của người Việt. Người xưa có câu: Lễ Phật quanh năm không bằng Ngày Rằm tháng Giêng.
Chiều 2/3, nhân kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2026) và 37 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2026), Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng làm trưởng đoàn công tác đến thăm, chúc mừng Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang.
Giải thưởng “Dàn diễn viên xuất sắc nhất trong phim điện ảnh” của Actor Awards đã xướng tên “Sinners.” Chiến thắng này của “Sinners” đã đảo chiều cục diện của Oscar.
Thành phố Huế và Hội An (Đà Nẵng) được Tripadvisor bình chọn điểm đến trăng mật lãng mạn nhất thế giới trong khi Côn Đảo được Vogue vinh danh điểm đến hưởng tuần trăng mật tuyệt nhất.
Đi dọc những con đường quê vùng Tây sông Hậu (tỉnh An Giang) những ngày này, hai bên đồng lúa chín vàng rực. Thỉnh thoảng ven đường, trước sân nhà ai đó, tôi vẫn bắt gặp vài khoảnh lúa đang phơi. Nắng phủ lên hạt lúa màu mật, bàn cào dựng nép bên vách, bóng người đi qua in dài trên nền xi măng, cảnh quê quen thuộc bỗng kéo tôi trở về cái sân phơi lúa nhà ngoại năm nào.