Kết quả tìm kiếm cho "chia sẻ thông tin"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20315
Trong khuôn khổ nhiệm vụ khoa học cấp Nhà nước về nghiên cứu thực hiện các cam kết tại COP26 của một số quốc gia và hàm ý chính sách cho Việt Nam, ngày 5/12, Viện Địa lý nhân văn và Phát triển bền vững phối hợp với Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia tổ chức Hội thảo khoa học “Điều chỉnh chính sách nhằm thực hiện các cam kết COP26 ở các nước trên thế giới và bài học cho Việt Nam”.
Mặc dù chỉ còn ít ngày nữa SEA Games 33 sẽ khai mạc, nhà vô địch Đinh Anh Hoàng khiến giới chuyên môn cảm thấy sốc khi anh dự định sẽ rút lui không tham gia giải đấu tại Thái Lan.
Ngoài biểu diễn tại sân khấu truyền thống, nhiều nghệ sĩ cải lương đã và đang thực hiện các sản phẩm đăng tải trên kênh YouTube, đưa lên các nền tảng số. Đây là hướng đi cho thấy nỗ lực đưa bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc đến gần với khán giả, đặc biệt là người trẻ.
Sáng 5/12, tại Lăng Thần Nam Hải Lại Sơn, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang phối hợp UBND đặc khu Kiên Hải tổ chức Lễ Nghinh Thần, với sự tham dự của đông đảo người dân và du khách.
AI, văn hóa và bản sắc Việt Nam lên ngôi với phim ảnh, âm nhạc, các chương trình nghệ thuật mang dấu ấn lịch sử - truyền thống chiếm các vị trí cao trong xu hướng tìm kiếm của Google.
Trong tìm kiếm điểm đến của nhiều người Việt, Phú Quốc dẫn đầu danh sách được lựa chọn nhiều nhất, theo sau là Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu...
Ngày 4/12, tờ The New York Times đã kiện Lầu Năm Góc với cáo buộc xâm phạm quyền hiến định của các nhà báo khi áp đặt loạt hạn chế mới đối với việc đưa tin về quân đội Mỹ.
Cập nhật tin thể thao ngày 5/12 với tâm điểm: MU bị West Ham cầm hòa đáng tiếc, Xuân Son tỏa sáng rực rỡ ở đấu trường khu vực, tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam xin rút khỏi SEA Games 33.
Buổi sáng ở xã Đông Hưng (tỉnh An Giang) những ngày cuối tháng 11, lực lượng vũ trang Quân khu 9 thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, làm ấm lòng người dân vùng căn cứ cách mạng. Hoạt động chăm lo đời sống Nhân dân đang góp phần tô thắm truyền thống 80 năm của lực lượng vũ trang Quân khu 9.
Hằng ngày, ở ấp Đường Gỗ Vàm, xã Long Thạnh (tỉnh An Gisng), ông Nguyễn Văn Vạn (74 tuổi) đều đặn chạy xe máy qua từng con đường nông thôn, chở theo túi gạo, thùng mì hoặc nhu yếu phẩm cho hộ khó khăn.
Giữa vẻ yên bình của xã biên giới Giang Thành (tỉnh An Giang) là những chuyển biến sâu sắc, khi phụ nữ Khmer ngày càng tự tin vươn lên, bảo vệ mình và con trẻ. Những đổi thay ấy bắt nguồn từ hành trình bền bỉ của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã trong thực hiện dự án bình đẳng giới và giải quyết vấn đề cấp thiết cho phụ nữ, trẻ em.
Một đô thị đáng sống là nơi người ta không chỉ đến để tìm việc, mà là nơi mỗi người có thể tìm được phong cách sống của chính mình.