Kết quả tìm kiếm cho "cho các biến thể"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 70071
Sáng 12/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức họp mặt các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh các khóa và lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Bính Ngọ 2026.
Sau khi thụt dầu 300 cái, bé trai 15 tuổi than đau nhiều ở hai chân nhưng không đi khám. Đến ngày hôm sau, khi tiếp tục chơi đá bóng, cơn đau tăng lên dữ dội khiến bé không thể đi lại được.
Thông tin từ Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, năm 2026 nhà trường dự kiến tuyển sinh tổng cộng 290 chỉ tiêu ở nhiều trình độ đào tạo. Trong đó, hệ đại học chính quy có 120 chỉ tiêu.
Nhà chức trách Philippines ngày 11/2 cho biết, tình trạng chở quá tải có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ chìm phà tại miền Nam nước này hôm 26/1 vừa qua, khiến ít nhất 52 người thiệt mạng và 27 người mất tích.
Việt Nam được đánh giá là "ngôi sao đang lên, con hổ tiếp theo của châu Á". Giới chuyên gia nêu giải pháp để mục tiêu tăng trưởng GDP từ 10% trở lên của năm nay có thể đạt được.
Giá vàng thế giới đã có biến động theo chiều tăng mạnh, hiện giao dịch ở mức 5083,1 USD/ounce. Trong khi đó, vàng miếng SJC và vàng nhẫn ở trong nước ổn định ở mức cao.
Rạng sáng 12/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 5 đồng, hiện ở mức 25.050 đồng.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 12/2, thời tiết Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng, trong khi Nam Bộ tiếp tục nắng ráo.
Dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến hình thể, sự phát triển thể chất của cầu thủ. Và đây cũng là một chủ đề vô cùng rộng lớn, chỉ việc ăn buffet đã gây ra nhiều tranh luận.
Bám sát tinh thần Đại hội XIV của Đảng, An Giang chủ động tăng tốc, triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp, vừa làm vừa tháo gỡ khó khăn để tạo đà tăng trưởng hai con số ngay từ những tháng đầu năm.
Trước, trong và sau Tết Nguyên đán, lực lượng Công an tỉnh triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, giữ vững bình yên để Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn. Đại tá Nguyễn Nhật Trường (ảnh) - Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết:
Cùng với cả nước, An Giang đang kiểm soát chặt chẽ hoạt động khai thác thủy sản, ngăn chặn tàu cá khai thác sai vùng, vi phạm vùng biển nước ngoài.