Kết quả tìm kiếm cho "cho sinh viên Lào"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15650
Bộ Y tế đang lên phương án tổ chức thực hiện kết nối, liên thông dữ liệu kiểm tra sức khỏe định kỳ và lập sổ sức khỏe điện tử cho người dân.
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong mọi mặt, từ quá trình đào tạo tới giai đoạn hỗ trợ việc làm cho sinh viên là cách một số ĐH ở các nước, vùng lãnh thổ đang thực hiện để giúp người học thích nghi với kỷ nguyên AI.
Những ngày này, Đoàn viên thanh niên đặc khu Côn Đảo (TP Hồ Chí Minh) đã và đang triển khai nhiều hoạt động sôi nổi để hòa chung với không khí hân hoan, phấn khởi của ngày hội lớn dân tộc.
Các khoản lương hưu, trợ cấp người có công, trợ cấp bảo trợ xã hội và trợ cấp hưu trí xã hội cũng sẽ được điều chỉnh tăng khi Nhà nước tăng lương cơ sở.
Ở tuổi xế chiều, nhiều Bà mẹ Việt Nam anh hùng sống bình yên bên con cháu trong những mái nhà bình dị. Sự chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ là nghĩa tình sâu nặng và cũng là bổn phận thiêng liêng của con cháu dành cho các mẹ.
Cộng đồng doanh nghiệp đang đóng vai trò quan trọng trong thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở Tịnh Biên thông qua mở rộng sản xuất, tạo việc làm và đồng hành cùng địa phương.
Tình hình chiến sự tại khu vực Trung Đông phức tạp khiến giá năng lượng thế giới biến động mạnh, thiếu hụt nguồn cung. Theo đó, Việt Nam cần có các chính sách phản ứng linh hoạt, đồng bộ dựa trên các bài học kinh nghiệm trước đây; đồng thời tăng cường chuyển đổi xanh, năng lượng tái tạo, chuyển đổi sử dụng máy móc thiết bị, phương tiện vận tải từ nhiên liệu hóa thạch sang năng lượng tái tạo.
Sáng 12/3, Đoàn Kinh tế Quốc phòng 915 (Quân khu 9) tổ chức Hội nghị tổng kết 2 năm thực hiện dự án 174 về tăng cường trí thức trẻ tình nguyện đến công tác tại Khu Kinh tế Quốc phòng Tứ giác Long Xuyên/Quân khu 9 đợt 2 và tiếp nhận trí thức trẻ tình nguyện đợt 3, giai đoạn 2021 - 2030.
Nhiều ngành đào tạo tại các trường đại học hiện nay có cơ hội xét tuyển khá rộng với nhiều phương thức và tổ hợp môn khác nhau. Tuy nhiên, theo các chuyên gia giáo dục, việc chọn ngành không chỉ dừng ở khả năng trúng tuyển mà cần cân nhắc kỹ năng lực bản thân, yêu cầu nghề nghiệp và sự cạnh tranh của thị trường lao động trong tương lai.
Công nghệ đã giúp "xóa nhòa" khoảng cách về địa lý, đưa ngày hội toàn dân đến gần hơn với người dân, nhất là cử tri trẻ, những người vốn nhạy bén và gắn bó với môi trường số.
Ngày 10/3, chính quyền thủ đô Seoul của Hàn Quốc đã công bố kế hoạch mở rộng chương trình nhà ở dành cho thanh niên, hướng tới cung cấp 74.000 căn nhà vào năm 2030 nhằm giảm áp lực chi phí với giới trẻ.
Sáng 12/3, Ban Thường vụ Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.