Kết quả tìm kiếm cho "chung sức phục hồi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16058
Thủ tướng nhấn mạnh nhiệm vụ của việc kết nối hai nền kinh tế, hai nền văn hóa phải là của người dân, doanh nghiệp; Chính phủ 2 nước đóng vai trò kiến tạo, tạo cơ hội, điều kiện, thúc đẩy các hợp tác.
Thời kỳ kháng chiến chống Pháp, ông Ba Thới là một trong những nhân sĩ yêu nước tiêu biểu ở miền Tây được người dân kính trọng, bởi tinh thần kiên trung, bất khuất, được lưu truyền cho tới nay.
Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào thể dục - thể thao (TDTT) ở huyện Châu Thành phát triển rộng khắp. Nhiều loại hình TDTT thu hút đông đảo quần chúng Nhân dân tham gia tập luyện, với hình thức đa dạng, góp phần đáp ứng nhu cầu luyện tập, thi đấu TDTT, nâng cao đời sống và rèn luyện sức khỏe cho người dân.
Bức tranh kinh tế - xã hội cả nước tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2025 mới được Cục Thống kê, Bộ Tài chính công bố gần đây, ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ và tăng trưởng ổn định, đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thương mại đầu tư, thu hút FDI và kim ngạch xuất khẩu... tăng khá.
Sáng 11/6, tiếp tục chương trình làm việc tại Kỳ họp thứ 9, các đại biểu Quốc hội nghe tờ trình và báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quốc phòng; Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân; Luật Quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng; Luật Nghĩa vụ quân sự; Luật Biên phòng Việt Nam; Luật Phòng không nhân dân; Luật Lực lượng dự bị động viên; Luật Phòng thủ dân sự; Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự; Luật Dân quân tự vệ; Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh.
Sáng 11/6, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến thăm, tặng quà và chúc mừng Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo, nhân kỷ niệm 86 năm Ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo (18/5 Kỷ Mão - 18/5 Ất Tỵ).
Trong dòng chảy lịch sử cách mạng Việt Nam, có những phong trào để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng dân tộc. Phong trào Bình dân học vụ năm 1945 là một trong những minh chứng tiêu biểu - một phong trào vì dân, do dân và phục vụ cho sự nghiệp nâng cao dân trí, xóa mù chữ, góp phần kiến tạo nền tảng văn hóa của một đất nước độc lập.
Phương pháp sử dụng lá ổi khô như loại nước uống cải thiện sức khỏe được lưu truyền từ xưa cho đến nay, vậy uống nước lá ổi khô có tác dụng gì?
Halal là thị trường du lịch tỷ USD, “mảnh đất” nhiều tiềm năng chưa mấy được khai thác. Là một trong những địa phương hàng đầu về du lịch tại Việt Nam, Hà Nội đang nhanh chóng tìm kiếm cơ hội nắm bắt thị trường này.
Với điểm mốc đầu tiên là Báo Thanh Niên - Cơ quan ngôn luận của Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên - Tổ chức tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam do Nguyễn Ái Quốc sáng lập, xuất bản bằng chữ Quốc ngữ, ra số đầu tiên ngày 21-6-1925, báo chí cách mạng ra đời như một tất yếu lịch sử, đáp ứng nhu cầu bức thiết của quá trình vận động thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Là những nỗi niềm của đào, kép, của cả gánh hát rày đây mai đó. Là lát cắt đầy rực rỡ nhưng không ít thăng trầm của nghề. Là những tiếng cười pha lẫn tiếng thở dài trong đêm khuya ồn ã…
Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện An Phú và các xã, thị trấn triển khai hiệu quả phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Qua đó, xuất hiện nhiều tấm gương phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Tiêu biểu có chị Ma Ly Dâm, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ khóm Hà Bao II, thị trấn Đa Phước (huyện An Phú).