Kết quả tìm kiếm cho "con số bất ngờ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10715
Trong khuôn khổ chuyến tập huấn tại Nhật Bản chuẩn bị cho vòng chung kết Giải futsal nữ châu Á 2025, đội tuyển futsal nữ Việt Nam đã có trận đấu giao hữu thứ hai gặp đội tuyển futsal nữ Nhật Bản. Dù để thua với tỷ số 1-4, thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Đình Hoàng vẫn có những thử nghiệm chuyên môn hữu ích và tích lũy được nhiều bài học quý báu trước thềm đấu trường châu lục.
Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho biết Điện Kremlin “sẵn sàng đạt được thỏa thuận” với Mỹ liên quan đến cuộc xung đột tại Ukraine, mặc dù thừa nhận rằng một số điều khoản cần được “điều chỉnh kỹ hơn”.
Sự phong phú, đa dạng của những món ngon dân dã, mộc mạc, độc đáo, mang đậm nét đặc trưng khiến du khách và người yêu ẩm thực không thể nào quên khi một lần thưởng thức. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để quảng bá, thu hút du khách trong và ngoài nước đến với An Giang.
Trong bối cảnh Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh đang trở thành tâm điểm phát triển kinh tế và bất động sản, nhờ làn sóng đầu tư hạ tầng mạnh mẽ, Vinhomes Green City tại huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) nổi lên như một biểu tượng mới của sự thịnh vượng. Với vị trí chiến lược, hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp và tiềm năng tăng giá vượt trội, dự án hứa hẹn mở ra một “làn sóng” thu hút đầu tư, định hình lại bức tranh đô thị khu vực này.
Chiều 23/4, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, trưng bày chuyên đề “Đất nước trọn niềm vui” đã khai mạc. Sự kiện do Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức theo chỉ đạo của Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025.
Các nhà khoa học đã phát hiện ra một hệ sinh quyển khổng lồ nằm sâu 5 km dưới bề mặt Trái Đất, nơi sinh sống của những vi khuẩn được gọi là "thây ma". Chúng không cần ánh sáng mặt trời, hầu như không di chuyển và có thể sống hàng nghìn năm. Các nhà khoa học ước tính hệ sinh quyển dưới lòng đất chứa khoảng từ 15-23 tỷ tấn vi sinh vật.
Tin vui cho Việt Nam khi trong những ngày tháng Tư lịch sử, dọc dài đất nước đang rộn ràng vang lên những bài ca, giai điệu tự hào thì tại Paris (Pháp), Hội đồng Chấp hành UNESCO đã nhất trí ghi danh "Bộ sưu tập của nhạc sĩ Hoàng Vân" của Việt Nam được công nhận là Di sản tư liệu thế giới. Vì thế, những bài hát của nhạc sĩ như: "Hò kéo pháo", "Hà Nội-Huế-Sài Gòn", "Quảng Bình quê ta ơi", "Chào anh giải phóng quân, chào mùa xuân đại thắng", "Tiếng cồng giải phóng, tiếng cồng chiến thắng"... nghe càng thêm giá trị.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 47/CĐ-TTg ngày 22/4/2025 về một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế năm 2025.
Những năm gần đây, An Giang đã có những bước chuyển mình trong hành trình số hóa. Là lực lượng năng động, sáng tạo, nhạy bén với chuyển đổi số, giới trẻ tỉnh nhà khai thác tốt các nền tảng số phục vụ học tập, lao động, khởi nghiệp và kết nối cộng đồng. Bộ phận lớn ĐVTN từ thành thị đến nông thôn đều hòa mình vào “dòng chảy” công nghệ, tích cực học tập, tìm tòi và sáng tạo.
Các bác sĩ Viện Sức khỏe tâm thần (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết, trầm cảm là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong ở thanh thiếu niên, đứng thứ 4 trong nhóm 10-14 tuổi và thứ 3 trong nhóm 15-24 tuổi. Nhiều trường hợp đã không được phát hiện vì các biểu hiện trầm cảm ở vị thành niên không điển hình như người lớn.
Tổng Bí thư nêu rõ nhìn lại chặng đường 50 năm qua, chúng ta càng thêm tự hào, trân trọng những chiến công, thành tích đã đạt được của các thế hệ đi trước.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt cán bộ lão thành cách mạng, người có công, gia đình chính sách tiêu biểu tại khu vực miền Nam, sáng 21/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhân kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).