Kết quả tìm kiếm cho "dưới biển vừa được chụp"
Kết quả 25 - 36 trong khoảng 466
Vịnh Hạ Long ở Việt Nam được bình chọn là một trong 30 biểu tượng du lịch nổi tiếng nhất thế giới.
Hố nhỏ nằm ẩn dưới làn nước mà tinh mắt lắm bạn mới có thể phát hiện ra.
Oppo F11 Pro là mẫu smartphone vừa được ra mắt ở Ấn Độ, và những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm này vừa xuất hiện tại Việt Nam.
Thân cây 4 - 5 người ôm không xuể, khi trổ bông thì tỏa mùi hương ngạt ngào cả một vùng rộng lớn trên đỉnh Thiên Cấm Sơn. Theo tài liệu ghi nhận của ngành kiểm lâm, đây có thể là cây ngọc lan lớn nhất ở Việt Nam hiện nay khi so về độ tuổi và đường kính của cây.
Những năm gần đây, cuộc đua giữa các hãng điện thoại trên thế giới không còn chỉ dừng lại ở sự ganh đua về cấu hình xử lý sức mạnh mà giờ đây còn là trận chiến gay cấn về sức mạnh của hệ thống camera trên điện thoại.
Để kỷ niệm một thập kỷ giới thiệu dòng Galaxy S đến với thế giới, Samsung đã chính thức ra mắt dòng smartphone Galaxy S10.
Khi Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un gặp nhau tại Việt Nam vào ngày 27 và 28-2 trong cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai, ánh đèn sân khấu thế giới sẽ tỏa sáng trên một đất nước đã có những bước tiến dài kể từ sau cuộc Chiến tranh Việt Nam.
Giữa mênh mông sóng nước Hoàng Sa, mỗi ngư dân, mỗi con tàu là một cột mốc thiêng liêng, đoàn kết trên biển tựa như những “bó đũa” giữa trùng khơi.
Vừa mang nét đẹp đặc trưng của vùng ĐBSCL, vừa hội tụ các nền văn hóa của các dân tộc Kinh, Chăm, Hoa, Khmer… An Giang được xem là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, nhất là những ngày nghỉ, dịp lễ, Tết…
Chiếc smartphone cao cấp được rất nhiều người dùng chờ đợi từ Nokia ngày càng xuất hiện những thông tin thú vị.
Dự kiến, thiết kế kiểu “tai thỏ” của Apple trên iPhone sẽ còn sử dụng lâu dài, gây không ít nhàm chán tới người dùng.
Những ngày cuối năm, có dịp về phường Vĩnh Nguơn (TP. Châu Đốc), chúng tôi được người dân giới thiệu về người đàn ông có khả năng “dẫn dụ” cá thiên nhiên, mỗi ngày “bỏ” tiền túi từ 250.000-500.000 đồng mua thức ăn nuôi cá. Đó là ông Phạm Văn Cường (Năm Cường, 64 tuổi, ngụ tổ 5, khóm Vĩnh Chánh 1).