Kết quả tìm kiếm cho "dừng chờ đèn đỏ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 102252
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố, sở y tế, các bệnh viện, cơ sở kinh doanh dược… yêu cầu tăng cường quản lý, kiểm soát thuốc có chứa hoạt chất fentanyl nhằm ngăn nguy cơ thất thoát, bị sử dụng vào mục đích bất hợp pháp.
Tại sao Vinhomes SaiGon Park lại gây sốt ở Hóc Môn - khu vực mà suốt nhiều thập kỷ không nằm trong tầm ngắm của nhà đầu tư BĐS TP.HCM?
Công điện 38/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ. Không ít người vẫn cho rằng thực thi quyền sở hữu trí tuệ chỉ là nhiệm vụ của cơ quan chức năng, trong khi thực tế đây còn là trách nhiệm chủ động của mỗi doanh nghiệp trong việc bảo vệ thương hiệu, sản phẩm và tài sản trí tuệ của mình.
Giai đoạn cuối năm luôn là "thời điểm vàng" để các doanh nghiệp tung ra các chương trình kích cầu mua sắm, tri ân khách hàng nhằm bứt phá doanh thu.
Theo các chuyên gia y tế, nắng nóng kéo dài có thể gây hàng loạt biến chứng nguy hiểm nếu cơ thể không được bù nước và nghỉ ngơi hợp lý. Người cao tuổi, trẻ nhỏ, người có bệnh nền và lao động ngoài trời là những đối tượng cần được bảo vệ đặc biệt trong mùa hè.
Các nhà khoa học Trung Quốc đã chế tạo một thiết bị cầm tay có thể phát hiện dấu hiệu ung thư giai đoạn sớm chỉ từ một giọt máu, với độ chính xác lên tới 94,9%.
Nhằm tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp, xã Bắc Mê đã trồng 100 cây hoa Giáng hương, 250 cây Hạnh phúc, 500 cây hoa Hồng; 300 cây hoa Sim và xây dựng 1 vườn hoa với nhiều loại hoa như: Mai Địa thảo, Cẩm Tú Cầu, Phong Lữ, hoa Cúc, hoa Đồng tiền dọc tuyến bờ Nam sông Gâm.
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Thành phố Hồ Chí Minh vừa bóc gỡ thành công đường dây ma túy phức tạp từ một quán bar tại số 15-15A Lý Tự Trọng, thuộc phường Vũng Tàu.
Ngày 25/05, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ, điều động và bổ nhiệm hiệu trưởng các trường đại học thành viên.
Dự báo từ ngày 25 đến 31/05, nắng nóng gay gắt tiếp tục bao trùm nhiều khu vực trên cả nước, đặc biệt từ Thanh Hóa đến Đà Nẵng và phía Đông Quảng Ngãi có nơi nhiệt độ lên tới 40 độ C. Nguy cơ cháy rừng gia tăng là thông tin được Cục Lâm nghiệp và Kiểm lâm (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) phát cảnh báo hôm nay (25/05).
Khi nhiệt độ ngày càng tăng cao, việc lựa chọn trang phục đi làm trở thành bài toán nan giải đối với nhiều nàng công sở. Làm sao để vừa giữ được vẻ thanh lịch, vừa đảm bảo sự thoải mái trong những ngày hè oi ả?
Người dân không đánh giá bản chất của mô hình xã hội qua những khẩu hiệu mà cảm nhận qua chất lượng của hệ thống y tế và giáo dục.