Kết quả tìm kiếm cho "du học sinh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 37086
Quán cà phê nông dân tại hai ấp Phước Lợi và Ô Tà Sóc, xã Ô Lâm (An Giang) đang trở thành nơi hội viên trao đổi kỹ thuật, giá vật tư, thị trường và kinh nghiệm sản xuất. Cách làm gần gũi giúp nông dân tiếp cận thông tin nhanh hơn, giảm chi phí và chủ động trong sản xuất.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thu phí tự động VETC đã có quyết định tạm dừng triển khai chính sách mức phí dịch vụ quản lý tài khoản/ví điện tử là 6.600 đồng/tháng.
Giá dầu thế giới tăng lên mức cao nhất trong gần 4 tuần ở phiên giao dịch ngày 19/8, sau khi Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) tuyên bố đình chỉ mọi giao dịch thương mại, tài chính với Iran, trong bối cảnh tình hình khu vực Trung Đông tiếp tục diễn biến phức tạp, làm gia tăng lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung.
Kỷ niệm 138 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng, 150 học sinh tiểu học và THCS ở xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) tham gia Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Cù lao Ông Hổ với Bác Tôn” lần thứ VIII - năm 2026.
Sở Y tế An Giang vừa thông báo xét tuyển 32 chỉ tiêu đào tạo theo hợp đồng năm 2026 tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Đây là nguồn nhân lực được đào tạo để bổ sung cho ngành y tế tỉnh.
Năm 2026, thí sinh có giải học sinh giỏi quốc gia khi xét tuyển vào các trường Công an nhân dân được cộng tối đa 1 điểm khi đoạt giải nhất, giải nhì 0,75, giải ba 0,5 điểm và giải khuyến khích là 0,25.
Các nhà trường phổ thông khi đáp ứng các điều kiện về cơ sở vật chất, hạ tầng công nghệ thông tin, phần mềm kiểm tra, đánh giá và nhân lực vận hành theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo có thể tổ chức kiểm tra, đánh giá định kỳ học sinh bằng bài kiểm tra trên máy tính, theo đề xuất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là thắng lợi vĩ đại của dân tộc Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản và lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh.
Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh, việc tích hợp các chương trình mục tiêu quốc gia không phải là sự "tích hợp cơ học", không làm thay đổi hoặc thu hẹp các mục tiêu Quốc hội đã thông qua; đồng thời phải cơ cấu lại nhiệm vụ, nguồn lực để tránh trùng lặp, lãng phí, tập trung đúng những địa bàn, đối tượng đang thực sự cần hỗ trợ.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc ký Công điện số 55/CĐ-TTg, ngày 19/8/2026 về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường.
Những ngày tháng 8, Cù lao Ông Hổ, xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) đón nhiều đoàn khách về thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Người lớn tìm lại những câu chuyện đã biết, lớp trẻ lần đầu nhìn thấy những hiện vật gắn với cuộc đời Bác Tôn. Giữa không gian bình dị bên dòng sông Hậu, ký ức về người con quê hương vẫn được nhắc lại bằng những câu chuyện gần gũi.
Bạn muốn mua trả góp điện thoại, laptop qua ví điện tử nhưng chưa rõ cần chuẩn bị những gì? Tin vui là điều kiện để đăng ký "Ví trả sau" trên MoMo khá đơn giản, không phức tạp như thủ tục vay tại ngân hàng truyền thống. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn từng bước, từ điều kiện, hồ sơ cần chuẩn bị đến quy trình đăng ký và thanh toán thực tế.