Kết quả tìm kiếm cho "em Nèang Xuân Khánh"

Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3

 • Trao tiền hỗ trợ cho em Nèang Xuân Khánh

  Trao tiền hỗ trợ cho em Nèang Xuân Khánh

  06-03-2021 18:28:14

  Chiều 6-3, nhiều đơn vị, nhà hảo tâm đã đến nhà em Nèang Xuân Khánh (học sinh lớp 4C, Trường Tiểu học “C” thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, An Giang) trao tiền hỗ trợ, giúp em điều trị chấn thương do tai nạn giao thông.

 • Rộn ràng đón Xuân

  Rộn ràng đón Xuân

  02-02-2018 01:15:01

  Càng gần đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, không khí chờ đón càng rộn ràng, vui tươi. Trong khi người dân tất bật dọn dẹp nhà cửa, mua sắm, trang trí Tết thì các cấp chính quyền, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cũng hết lòng chăm lo cho người nghèo, hộ khó khăn, gia đình chính sách thêm ấm lòng mùa Xuân. Khắp các tuyến phố, mặt đường được hoàn trả thông thoáng, đèn hoa trang trí đẹp mắt, chuẩn bị cho cái Tết đầm ấm, an lành.

 • Chăm lo cho người nghèo - Kỳ 2: Những mùa xuân đến sớm

  Chăm lo cho người nghèo - Kỳ 2: Những mùa xuân đến sớm

  06-01-2016 06:01:00

  (AGO) - Đó là những nơi người nghèo thoát được diện nghèo để cuộc sống gia đình lật sang trang mới sáng sủa hơn, kỳ vọng hơn. Đó là những điểm dừng chân của các đoàn từ thiện mang theo phần quà cho người nghèo thêm ấm áp ngày đầu xuân. Đó là ở vùng sâu, vùng xa, người dân truyền tai về những người nghèo chí thú làm ăn, năm nay đã được no đủ, con cái học hành chu toàn... Xuân đã đến sớm hơn từ những nơi khởi sắc như thế.