Kết quả tìm kiếm cho "em bé ngoài hành tinh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2559
An Giang có 2 bệnh viện chuyên chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Thời gian qua, các bệnh viện đẩy mạnh ứng dụng kỹ thuật cao, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.
Sáng 30/3 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Ủy ban quốc tế về Làng Hữu nghị Việt Nam lần thứ XIX.
Dù đây là năm học cuối cấp, Trần Thạch Khang - học sinh lớp 12A8 Trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Thoại, xã Thoại Sơn vẫn miệt mài nuôi dưỡng niềm đam mê văn chương.
Không còn xem đại học là con đường duy nhất để thành công, nhiều bạn trẻ ở An Giang đang chủ động rẽ hướng sang học nghề để lập nghiệp, mở ra hướng đi thực tế, phù hợp hơn với năng lực.
Ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác, các bậc phụ huynh đã lên tiếng mạnh mẽ về những tác động tiêu cực của mạng xã hội và Internet đối với trẻ nhỏ.
Việc phần lớn học sinh chọn tổ hợp khoa học xã hội trong khi nguồn nhân lực khối ngành khoa học, kỹ thuật luôn thiếu một lần nữa cần đặt lại vấn đề về định hướng nghề nghiệp và tổ chức dạy học môn khoa học tự nhiên ở trường phổ thông.
Hôm nay, ngày 27/3/2026, tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ đón nhận Bằng của UNESCO ghi danh di sản “Nghề làm tranh dân gian Đông Hồ” vào Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp.
Hàng ngàn ca mổ, hàng chục ngàn lượt người được khám, chữa bệnh miễn phí đã được thực hiện trong nhiệm kỳ qua. Phía sau những con số là nỗi trăn trở khi vẫn còn nhiều bệnh nhân nghèo chưa chạm được đến cơ hội điều trị. Ông Trương Thắng Trận (ảnh) - Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) tỉnh An Giang chia sẻ hành trình nối dài sự sống bằng nghĩa tình:
Nhiều giáo viên than khó và lo lắng sẽ "cạn" nguồn ngữ liệu ra đề kiểm tra môn ngữ văn cho học sinh nếu cứ lấy tác phẩm ngoài sách giáo khoa. Trong khi đó, không ít học sinh, giáo viên lại "bỏ bê" tác phẩm trong sách giáo khoa, không thuộc nổi một câu trong Truyện Kiều, Bình Ngô đại cáo...
Bệnh tay chân miệng ở TP.HCM đang tăng và đã có ba ca tử vong từ đầu năm đến nay. Ngành y tế ghi nhận có nhiều ổ dịch ở trường học và cộng đồng. Tại bệnh viện, số trẻ nhập viện cũng tăng, trong đó có nhiều ca nặng.
Nhiều năm qua, thực hiện các chương trình an sinh xã hội, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) tỉnh An Giang cùng với các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh kết nối “tấm lòng vàng”, giúp nhiều số phận bất hạnh thay đổi cuộc sống.
Đội hình Bangladesh sang giao hữu tuyển Việt Nam có một cầu thủ đặc biệt với câu chuyện nghị lực trong hành trình bóng đá.