Kết quả tìm kiếm cho "em không biết mình có chọn sai"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 537
Trong các ngày 29/9 và 1/10, tại Giải vô địch bơi lội châu Á 2025 diễn ra ở Ấn Độ, kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng đã lập nên kỳ tích khi giành hai tấm Huy chương Vàng (HCV) ở các nội dung 1.500m và 800m tự do nam.
Kỳ tuyển sinh năm 2025 cho thấy bức tranh nhiều gam màu khi vừa có những bước tiến mang tính cách mạng, vừa bộc lộ bất cập cần khắc phục. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết về việc hoàn thiện chính sách, rút kinh nghiệm và sớm công bố quy chế tuyển sinh 2026 để tạo sự ổn định cho cả thí sinh lẫn các trường.
Ngày 24/9/2025, UBND tỉnh An Giang ban hành Chỉ thị số 05/CT-UBND về thực hiện nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm học 2025 - 2026 của ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT).
Sáng 23/9, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã khai mạc trọng thể, với sự tham dự của 346 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 5.000 đảng viên của Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương.
Điện thoại di động hay các thiết bị điện tử giờ đây trở thành phương tiện để học tập trong kỷ nguyên số, vậy nên cấm đoán hay hướng dẫn học sinh sử dụng đúng cách đang là mối quan tâm của nhà trường, phụ huynh.
Sáng 14/9, tại Trung tâm Thông tấn quốc gia, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã tổ chức trọng thể Lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh (lần thứ 3) và Kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Thông tấn xã Việt Nam (15/9/1945 - 15/9/2025).
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị “Về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.
Tại Thủ đô Hà Nội nhiều địa danh, di tích Cách mạng vẫn được lưu giữ, gắn liền với thời khắc hào hùng của dân tộc, mang ý nghĩa đặc biệt trong dòng chảy lịch sử của đất nước.
Quốc kỳ, Quốc ca, Quốc huy với đóng góp lớn của Nguyễn Hữu Tiến, Bùi Trang Chước, Văn Cao là những biểu tượng mang hồn nước, kết tinh ý chí xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng 80 năm Quốc khánh 2/9, một nhóm sinh viên trẻ tại TP Hồ Chí Minh đã chọn cách đặc biệt để thể hiện lòng yêu nước, đó là dùng trí tuệ nhân tạo (AI) và các công cụ số “hồi sinh” những hình ảnh lịch sử vô giá.
Khi “người thầy số” được hình thành, cũng là lúc các thế hệ “học sinh số” ra đời. Nhưng nếu đội ngũ người thầy tiếp cận với công nghệ từng bước chậm rãi, thì ngược lại, những đứa trẻ sinh ra trong thời đại 4.0 xem công nghệ thông tin là điều hiển nhiên.
Không chọn du lịch hay vui chơi, Phạm Trần Duy - học sinh lớp 11 Trường BIS (TP. Hồ Chí Minh) đã có một mùa hè “ra trò” khi lặn lội về miền Tây học cách làm nông, tìm ý tưởng khởi nghiệp với những sản phẩm thân thiện môi trường từ… mo cau.