Kết quả tìm kiếm cho "gây 1/6 số ca tử vong"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2104
Ngày 24/6/2026, một trận động đất kép kinh hoàng với cường độ lên tới 7,2 và 7,5 độ đã xảy ra ở vị trí cách thủ đô Caracas của Venezuela khoảng 160km về phía tây.
Trong nửa đầu năm, hoạt động xuất khẩu tiếp tục diễn ra sôi động, vừa làm bệ phóng cho sản xuất trong nước, vừa khẳng định vai trò là động lực tăng trưởng chủ chốt của nền kinh tế.
Tháng 6/2026 là tháng 6 nóng nhất từng được ghi nhận tại khu vực Tây Âu và là tháng 6 nóng thứ hai trên phạm vi toàn cầu.
Thị trường đang đánh giá lại mức độ rủi ro từ El Nino trong những tháng tới, đặc biệt đối với các loại cây trồng nhiệt đới như cà phê.
Chưa đầy một tuần sau khi kết thúc đợt nắng nóng lịch sử hồi cuối tháng 6, nước Pháp lại bước vào một đợt nắng nóng cực đoan mới với nền nhiệt có nơi lên tới 40°C, thậm chí 42°C ở khu vực Tây Nam.
Với việc Mỹ dừng bước vào sáng 07/07 (giờ Việt Nam), World Cup 2026 không còn đội chủ nhà nào thi đấu.
Theo phóng viên TTXVN tại Paris, chưa đầy 1 tuần sau khi kết thúc đợt nắng nóng lịch sử hồi cuối tháng 6, nước Pháp lại bước vào một đợt nắng nóng cực đoan mới, với nền nhiệt có nơi lên tới 40°C, thậm chí 42°C ở khu vực Tây Nam.
Khởi nghiệp không phải lúc nào cũng bắt đầu từ những dự án lớn. Ở xã An Biên (tỉnh An Giang) có người gây dựng tương lai từ từng ly nước mía, có người kiên trì với đàn rắn ri cá. Mỗi mô hình là một hành trình vượt khó, và phía sau đó luôn có sự đồng hành của tổ chức Đoàn để biến ý tưởng thành sinh kế bền vững.
Anh vượt qua thử thách khắc nghiệt tại Azteca để đánh bại Mexico 3-2, giành vé vào tứ kết World Cup 2026 trong một trận cầu điên rồ với thẻ đỏ và những kỷ lục lịch sử được thiết lập.
Tâm điểm của ngày thi đấu là cuộc đụng độ giữa Tây Ban Nha với Bồ Đào Nha để tranh tấm vé vào tứ kết World Cup 2026.
“Tôi đã cai thuốc mấy lần, nhưng không thành công”, anh Phạm Đăng Khoa, ngụ ấp Kênh 1, xã Đông Thái buông câu nói ấy sau hơn 10 năm hút thuốc lá. Anh hiểu thuốc lá gây hại cho sức khỏe, từng nhiều lần cai, nhưng lần nào cũng bỏ dở. Sự giằng co ấy cũng là điều chúng tôi bắt gặp ở nhiều người khác. Hành trình cai thuốc không dễ dàng.
Xuất khẩu tiếp tục là động lực tăng trưởng quan trọng. Công nghiệp chế biến đang tạo giá trị gia tăng. Nhưng phía trước vẫn là hàng loạt rào cản về thị trường, tiêu chuẩn xanh, cạnh tranh quốc tế. Muốn tăng trưởng hai con số, An Giang phải tạo ra một mô hình xuất khẩu hoàn toàn mới.